Hướng dẫn cách định vị số điện thoại qua Google Maps

Cách định vị số điện thoại qua Google Maps

Cách định vị số điện thoại qua Google Maps

Để định vị số điện thoại qua Google Maps bằng cách thực hiện các bước sau:

  1. Đăng nhập tài khoản Google của bạn điện thoại và bật tính năng truy cập vị trí.
  2. Truy cập vào trang Google Maps https://timeline.google.com/maps/timeline.
  3. Nếu số điện thoại được liên kết với tài khoản Google, bạn sẽ thấy thông tin vị trí và hành trình di chuyển của số điện thoại đó trên bản đồ. Đặc biệt ở khu vực “Dòng thời gian” ở phía trên góc trái bạn sẽ xem được hành trình di chuyển trong một khoảng thời gian cụ thể bằng cách điều chỉnh “Năm”, “Tháng”, “Ngày”.
  4. Nếu không thấy thông tin vị trí, có thể số điện thoại không được liên kết với tài khoản Google hoặc không có dữ liệu vị trí cho số điện thoại đó.

Lưu ý: Chức năng này có thể không hoạt động tại một số vùng hoặc quốc gia.

Sử dụng thiết bị định vị qua Google Maps để đạt hiệu quả cao hơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị số điện thoại qua Google Maps rất chính xác nhờ kết nối GPS mà lại còn cập nhật vị trí theo thời gian thực, lưu trữ được hành trình di chuyển trong 30 ngày. Người ta gọi đây là những thiết bị định vị siêu nhỏ mini.

Ngoài ra bạn còn có các chức năng như nghe lén, ghi âm nên rất phù hợp trong việc theo dõi ngoại tình, định vị vật nuôi, trẻ em và người già.

Nhấn xem thêm: định vị siêu nhỏ.

Sử dụng tính năng định vị có sẵn của điện thoại

Trên điện thoại iOS và Android đều có tính năng định vị điện thoại để đề phòng trường hợp điện thoại bị mất, bạn có thể dùng cách này để xác định vị trí số điện thoại.

Chỉ cần vào phần cài đặt và của mục tiêu cần định vị và thực hiện vài thao tác, để biết rõ chi tiết vui lòng nhấn để xem Tại đây.

Sử dụng các phần mềm định vị điện thoại

Tracker Devices Locator

Một trong những phần mềm cho phép định vị điện thoại qua Google Maps mạnh mẽ nhất, không những xác định vị trí hiện tại mà còn lưu trữ hành trình. Tuy nhiên bạn cần phải ẩn đi thông báo trên điện thoại của người cần định vị nếu không sẽ bị phát hiện.

Find my Friend

Đây là phần mềm vừa dễ sử dụng vừa hiệu quả, chỉ cần thực hiện 2 bước đó là đăng nhập iCloud của điện thoại cần theo dõi trên điện thoại của bạn và cài đặt cho phép theo dõi là được.

GPS phone Tracker

Đây là ứng dụng cho phép bạn biết được vị trí hiện tại của điện thoại người cần theo dõi , do vậy được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp như giám sát nhân viên, theo dõi ngoại tình, tìm điện thoại nếu không may bị mất.

Tất cả các phần mềm này chúng tôi đều đã tổng hợp lại thành một bài viết, để tham khảo vui lòng nhấn để xem: Phần mềm định vị điện thoại iPhone và Android.

Hãy hạn chế các ứng dụng, phần mềm định vị theo dõi điện thoại qua Google Maps

Về mặt pháp luật, cài đặt và sử dụng các ứng dụng, phần mềm để định vị và theo dõi điện thoại người k khác là vi phạm quyền riêng tư. Do đó nếu bị phát hiện và bị kiện sẽ phải chịu phạt hành chính hoặc phạt tù, do đó đây là trường hợp bất đắc dĩ mới phải thực hiện.

Bất kỳ ai và ở độ tuổi nào đều có đời sống riêng và có những bí mật cần giấu kín, do đó khi bạn cố tình xâm phạm sẽ dẫn đến những tác hại không đáng có như sứt mẻ tình cảm.

Ngoài ra các phần mềm theo dõi, định vị số điện thoại người khác qua Google Maps đều có nguy cơ cài cắm Viruss nhằm đánh cắp thông tin như tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng… Bởi vậy nếu không chắc chắn rằng các ứng dụng đó an toàn thì tốt nhất là không nên dùng.

Như vậy trên đây công ty ST Camera đã giới thiệu đến bạn một số cách định vị số điện thoại qua Google Maps, chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.

Tham khảo thêm: https://stcamera.net/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Call Now Button
Chat ngay