Giới thiệu công ty ST Camera

Đôi nét về công ty ST Camera

Công ty ST Camera kinh doanh trong linh vực camera và thiết bị định vị mà cụ thể ở đây là lắp đặt camera Nha Trang, mua bán camera ngụy trang siêu nhỏ mini bí mật, thiết bị định vị. Hiện nay ST Camera có trụ sở tại 48 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

Qua 10 năm thành lập công ty ST Camera đã có được kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực camera quan sát cũng như định vị nên luôn hoàn thành tốt những hợp đồng đã ký kết với khách hàng với tỷ lệ hài lòng lên đến 95%.

ST Camera - Công ty lắp đặt camera Nha Trang

Là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ lắp đặt camera Nha Trang, công ty ST Camera luôn mong muốn mang đến cho bạn những giải pháp camera an ninh tốt nhất, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng vào một hệ thống camera quan sát chất lượng, giá rẻ và bền theo thời gian.

Với tầm nhìn chiến lược của mình, ST Camera luôn hướng trọng tâm đến người tiêu dùng với những sản phẩm phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, không những thế, chúng tôi chăm sóc khách hàng không khác gì người thân để bạn luôn có cảm giác bất kể khi nào cần đều được công ty ST Camera đồng hành.

Những sản phẩm công ty ST Camera đang kinh doanh

Camera quan sát an ninh

Camera quan sát an ninh ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng để đảm bảo an ninh đời sống cho mỗi gia đình cũng như rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Khi lắp đặt camera tại công ty ST Camera quý khách được tư vấn kỹ càng cũng như đưa ra những lời khuyên thiết thực trước khi ký kết hợp đồng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn bảo hành cho khách hàng theo chính sách nhà sản xuất nên bạn sẽ yên tâm hơn khi giao phó trách nhiệm.

Camera ngụy trang siêu nhỏ mini bí mật

Với kích thước siêu nhỏ, các loại camera ngụy trang mini dễ dàng theo dõi bí mật người khác. Tính năng theo dõi từ xa bằng điện thoại không những cho phép xem video trực tiếp mà còn cảnh báo khi có người đột nhập.

Ngoài ra các phụ kiện kèm theo giúp cho camera có thể gắn ở nhiều vị trí khác nhau, tạo điều kiện cho việc quay phim diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Thiết bị định vị

Thiết bị định vị là một công cụ để chống trộm tài sản, theo dõi người khác như vợ chồng, con cái hay dùng để bảo vệ người già khỏi lạc đường khi bị chứng đãng trí.

Tại công ty ST Camera, thiết bị định vị theo dõi đạt độ chính xác cao, tích hợp ghi âm và nhiều tính năng hữu ích đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết cho khách hàng.

Làm sao để mua hàng tại công ty ST Camera

Để đơn giản hóa và thuận tiện nhất cho khách hàng, công ty ST Camera triển khai mô hình kết hợp giữa truyền thống và online, bạn có thể gọi điện số điện thoại hoặc nhắn tin qua Fanpgae công ty để được tư vấn, sau đó sẽ có người đến tận nơi khảo sát, đưa ra các phương án rồi tiến hành thi công.

Riêng đối với mặt hàng camera ngụy trang mini siêu nhỏ thì có thể gọi điện trực tiếp, sau khi đạt thỏa thuận camera sẽ được chuyển theo đường bưu điện cho khách hàng.

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera