Thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS không dây là gì?

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS không dây là thiết bị được tích hợp con chíp GPS định vị toàn cầu siêu nhỏ, dùng để định vị theo dõi kiểm soát vợ chồng ngoại tình, các bé trẻ em, xe máy, ô tô, nghe lén ghi âm điện thoại hoặc các cuộc trò chuyện, được kết nối không dây và điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh. Có thể kể đến máy định vị siêu nhỏ mini như N19, GF07, GF21, A1, A8, Wetrack Lite, Lite mini, …

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS gần đây được nhiều người tìm mua để bảo vệ tài sản cũng như để theo dõi vị trí của người khác một cách bí mật. Với chíp GPS kích thước mini siêu nhỏ, thiết bị này thể hiện ưu thế vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trong phương diện linh hoạt và bí mật. Những thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ này được điều khiển bằng điện thoại thông qua các ứng dụng hoặc dùng tin nhắn SMS để theo dõi vị trí tùy theo từng mức giá.

Ưu điểm sản phẩm của chúng tôi:

✅ Độ chính xác < 5 mét ⭐️ Cập nhật vị trí nhanh chóng
✅ Hiển thị rõ số nhà, tên đường ⭐️ Xem trực quan bằng Google Maps
✅ Hàng chính hãng ⭐️ Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất
✅ Bảo hành chu đáo ⭐️ Bảo hành 12 tháng, đổi mới trong 7 ngày
Thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS - ST Camera

Định vị bán chạy nhất

Định vị S11

Định vị GPS lệch 20 mét

Nghe lén, lưu hành trình

Điều khiển bằng điện thoại

Giá: 630.000 VND

Xem sản phẩm
Thiết bị định vị siêu nhỏ mini, nghe lén GF21

Định vị GF21

Định vị GPS chính xác tuyệt đối

Nghe lén, lưu hành trình

Điều khiển bằng điện thoại

Giá: 575.000 VND

Xem sản phẩm
Thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS SinoTrack ST-903

Định vị ST-903

Định vị GPS lệch 50 mét

Nghe lén, lưu hành trình

Điều khiển bằng điện thoại

Giá: 1.800.000 VND

Xem sản phẩm
Thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS GF 07

Định vị GF07

Định vị GPS lệch 50 mét

Nghe lén, lưu hành trình

Điều khiển bằng điện thoại

Giá: 390.000 VND

Xem sản phẩm

Sản phẩm khác

420,000
-26%
Original price was: 775,000₫.Current price is: 575,000₫.

Định vị mini siêu nhỏ GPS không dây là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động. Ứng dụng của chip định vị mini siêu nhỏ GPS không dây

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS không dây

Nhờ có kích thước siêu nhỏ mà dễ dàng đặt vào những nơi như cặp, balo…. Ngoài ra còn được trang bị thêm nam châm cực mạnh để bám dính trên xe máy, ô tô.

định vị không dây siêu nhỏ

Ta vừa nhắc đến định vị siêu nhỏ mini GPS không dây, vậy GPS là cái gì mà giúp ta theo dõi và chính xác vị trí đối phương trên toàn thế giới? GPS là hệ thống định vị toàn cầu được hỗ trợ bởi 27 vệ tinh hoạt động quay xung quanh quanh trái đất với một quỹ đạo nhất định, trong đó chỉ có 24 vệ tinh là hoạt động 24/24, còn 3 vệ tinh làm dự phòng trong trường hợp các vệ tinh khác gặp sự cố.

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ không dây sẽ có một con chip GPS không dây làm nhiệm vụ thu nhận tín hiệu từ các vệ tinh và phát lại tín hiệu, dựa vào khoảng cách và vị trí giữa con chip với các vệ tinh sẽ cho phép ta xác định được vị trí của thiết bị trên mặt đất. Sau khi sóng GPS định vị được vị trí sẽ dùng phần mềm trên điện thoại để hiển thị chính xác số nhà, tên đường trên Google Maps.

Thiết bị định vị siêu nhỏ giá rẻ

GPS là hệ thống do bộ quốc phòng Hoa Kỳ quản lý và vận hành, chúng ta chỉ được sử dụng miễn phí một số tính năng mà thôi tròn đó có tính năng định vị.

Không chỉ sử dụng theo dõi để hỗ trợ trẻ em, người già bị đãng trí mà, một số thiết bị định vị siêu nhỏ mini còn rất phù hợp trong việc định vị xe máy, ô tô nhờ con chíp GPS khả năng truyền nhận tín hiệu với các thiết bị ngoại vi khác như điện thoại, máy tính, laptop thông qua các ứng dụng để theo dõi vị trí, đo lường vận tốc xe đang chạy, lưu lại hành trình xe để đi. Các thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ tỏ ra có vẻ hữu hiệu hơn nếu như dùng để theo dõi ngoại tình.

Ứng dụng của thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS

 • Bí mật theo dõi người khác như khi nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình.
 • Hỗ trợ tìm vị trí con cái, người già khi lo sợ đi lạc.
 • Theo dõi hành trình của xe cộ, tài sản công ty khi cần điều tra một vấn đề gì đó.
 • Thực hiện nghe lén điện thoại, cuộc trò chuyện.

Top những thiết bị chíp định vị mini siêu nhỏ GPS không dây tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS GF19

Bạn có lo lắng khi trong nhà có người già/trẻ em đi lạc? Thiết bị định vị mini GF19 sẽ giúp bạn giải quyết nỗi nhờ chip GPS với hàng loạt ưu điểm cùng tính năng được tích hợp.

GF19 nằm gọn trong lòng bàn tay với kích thước chỉ 3.5x2x1.4cm do đó có thể dùng giấu kín ở bất cứ nơi nào, mặc dù nhỏ như vậy nhưng lại có dung lượng pin khá lớn và có thể sử dụng từ 4 đến 6 ngày, nếu đưa về chế độ tiết kiệm pin thì khoảng hơn 10 ngày. Đây là thiết bị định vị siêu nhỏ không dây tốt nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc giá.

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ, nghe lén GF19

Các tính năng của GF19:

 • Định vị người cao tuổi và trẻ em, xe cộ chính xác theo thời gian thực, hiển thị cụ thể tên đường và số nhà trên bản đồ Google Maps.
 • Thực hiện nghe lén chủ động và bị động (tức bạn có thể gọi đến số điện thoại của thẻ sim trên thiết bị hoặc sẽ nhận được cuộc gọi tự động khi môi trường xung quanh thiết bị có tiếng ồn), có chức năng ghi âm.
 • Lập hàng rào ảo giúp nhận được cảnh báo khi đối tượng ra khỏi một khu vực nào đó (bạn có thể thiết lập bán kính ngay trên ứng dụng của điện thoại).
 • Lưu hành trình di chuyển với thời gian lưu trữ lên đến 30 ngày.
 • Kích thước nhỏ gọn cùng nam châm siêu mạnh để bám trên bề mặt kim loại
 • Hiệu suất hoạt động cao, chất lượng âm thanh hoàn hảo khi đã được lọc tạp âm trước khi chuyển đến điện thoại của bạn
 • Theo dõi từ xa bằng ứng dụng định vị cài đặt trên điện thoại.
 • Kết nối tín hiệu wifi, 3G, 4G, 5G cực mạnh nên không bị gián đoạn trong quá trình hoạt động.
 • Kết nối GPS, GSM tần số 850/900/1800/1900Mhz.

Được tích hợp nhiều chức năng, giá thành rẻ và kích thước nhỏ gọn có thể đặt trong balo, cặp xách thì GF19 khá là phù hợp trong việc định vị trẻ em để đảm bảo giúp các bé luôn an toàn.

Chip (thiết bị) định vị mini siêu nhỏ GPS GF21

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ GF21 là phiên bản nâng cấp của GF19 vừa kể trên giúp cho thiết bị hoạt động trở nên chính xác hơn khi đi định vị, âm thanh thu được trở nên rõ ràng hơn. Với GF21 vị trí của đối tượng cần theo dõi trong thời gian thực sẽ được hiển thị ngay lập tức nhờ tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh chóng. Kích thước chỉ 4.3×2.6×1.3cm nằm gọn trong lòng bàn tay (có thể nói đây là một trong những thiết bị nhỏ nhất thế giới), bạn có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào mình muốn. Đây là một trong những định vị mini không dây thông minh và tốt nhất hiện nay.

Xét về độ bền thiết bị này tỏ ra vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc khi có thể hoạt động bình thường sau khi bị nhúng nước ở độ sâu 3 mét nữa ngày và rơi ở độ cao 5 mét, hoạt động bình thường ở nhiệt độ 70 độ C, như vậy bạn có thể thấy rằng thiết bị định vị siêu nhỏ này phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Thiết bị định vị siêu nhỏ mini, nghe lén GF21

Ưu điểm:

 • Định vị GPS chính xác độ lệch chưa đến 5 mét.
 • Tự động nghe lén khi phát hiện có tiếng động
 • Điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua phần mềm miễn là có kết nối không dây.
 • Chế độ tiết kiệm điện cho phép hoạt động trong thời gian dài.
 • Hàng rào ảo cảnh báo đối tượng di chuyển ra một khu vực nào đó (bạn sẽ thiết lập ngay trên phần mềm)
 • Tích hợp chức năng thông minh cảnh báo chạy xe quá tốc độ.
 • Gửi thông báo khi thiết bị sắp hết pin.
 • Hoạt động không phát ra bất kỳ tiếng động nào.
 • Chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP67.

Thiết bị định vị siêu nhỏ mini cao cấp TK905

Thiết bị định vị siêu nhỏ mini, nghe lén TK905

Nếu như bạn có điều kiện tài chính thì nên lựa chọn thiết bị định vị siêu nhỏ mini cao cấp TK905 bởi độ chính xác gần như tuyệt đối, nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu theo dõi bí mật người khác và đặc biệt dung lượng pin cực cao giúp hoạt động trong thời gian dài với 2 phiên bản dung lượng 5000mAh và 10000mAh cho phép hoạt động lần lượt 10 ngày và 15 ngày, nếu đưa về chế độ chờ tiết kiệm pin là 95 và 106 ngày. Chưa có một loại thiết bị định vị cầm tay bỏ túi nào mà có thời gian hoạt động dài đến như vậy.

Một tính năng chắc hẳn rất nhiều người rất cần khi dùng để theo dõi người khác ví dụ như dùng để định vị theo dõi chồng hay con cái là lập hàng rào ảo và thông báo khi đối tượng di chuyển ra khỏi vùng mà bạn đã thiết lập ở phần mềm trên điện thoại. Theo đánh giá chúng tôi thì đây là một trong những loại thiết bị định vị theo dõi chồng ngoại tình cực kỳ hữu hiệu.

Đặc biệt, kết nối cùng lúc 16 vệ tinh GPS cho phép TK905 cung cấp vị trí chỉ trong tích tắc và chính xác theo thời gian thực. Các tính năng:

 • Sử dụng sim điện thoại 3G, 4G, 5G để kết nối không dây GPS, GSM.
 • Lọc tạp âm cho ra chất lượng âm thanh rõ ràng khi nghe lén hoặc ghi âm.
 • Tự động cập nhật vị trí với tần suất 5 giây/lần.
 • Lưu hành trình di chuyển trong 6 tháng, bạn có thể mở xem bất cứ khi nào.
 • Hiển thị tọa độ, vị trí của thiết bị chi tiết số nhà, tên đường trên nền tảng bản đồ Google Maps.
 • Chống nước, ẩm theo tiêu chuẩn IP68.
 • Độ bền cao nhờ lớp vỏ làm từ vật liệu ABS.

Có thể nói TK905 cực kỳ xuất sắc trong việc định vị vị trí và làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào.

Thiết bị định vị mini SinoTrack ST903

Nếu như bạn là một người có như cầu rất cao trong việc xác định vị trí người khác trong thời gian dài thì có lẽ thiết bị định vị min SinoTrack ST903 rất phù hợp đấy, đây là một thương hiệu rất được tin dùng tại Nhật Bản, có hiệu suất hoạt động cao và ổn định, tích hợp chip GPS của Sony nên độ tin cậy và sự chính xác rất cao, có thể giám sát thông qua điện thoại thông minh và trình duyệt web nên rất tiện lợi.

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS SinoTrack ST-903
Pin cực trâu cho phép hoạt động trong thời gian dài và khi sắp hết pin ứng dụng trên điện thoại sẽ báo lại cho bạn.

Ngoài ra còn tích hợp tính năng hàng rào điện tử cho phép gửi cảnh báo khi đối tượng cần theo dõi vượt ra khỏi khu vực đã cài đặt sẵn trước đó.

Với các tính năng như trên thì ST903 xứng đáng là một trong những thiết bị định vị siêu nhỏ mini GPS không dây tốt nhất hiện nay.

Chíp định vị mini siêu nhỏ N16S

Được tích hợp pin cực khủng dung lượng lên đến 5400mAh, chip định vị mini siêu nhỏ GPS không dây N16S sẽ hoạt động trong vòng 5 ngày mới hết pin, thời gian ở chế độ chờ lên đến 40 ngày, đây là một trong những chíp định vị GPS mini có thời gian sử dụng sau một lần sạc lâu nhất từng được sản xuất.

Chíp định vị mini siêu nhỏ N16S

Với kích thước chỉ vỏn vẹn 81*51*26mm, N16S dễ dàng cài cắm bí mật vào những nơi cần theo dõi, nam châm sẽ giúp đeo bám lên bề mặt kim loại mà không bị rơi ra dù đường đi gập ghềnh.

Mọi thông tin dữ liệu đều được cập nhập mỗi 15 giây một lần, giúp bạn theo dõi bám sát mục tiêu, chế độ cảnh báo pin sắp hết giúp bạn sắp xếp thời gian để cung cấp lại năng lượng cho định vị.

Tích hợp mô-đun giao tiếp Quectel hỗ trợ NB IoT, mạng CAT M1.

Thiết bị định vị GPS N12

Thiết bị định vị GPS N12 là thiết bị thế hệ mới, được nâng cấp phần mềm để hoạt động ổn định và tiết kiệm điện hơn. Chip GPS nhập khẩu từ Mỹ có hiệu suất tốt, định vị chính xác và chống được nước theo tiêu chuẩn IP66. Chưa kể phần mềm cũng mua từ nước ngoài và Việt hoá nên sử dụng cũng rất dễ dàng

Thiết bị định vị GPS N12

TÍNH NĂNG CHÍNH:

 • Định vị chính xác vị trí thiết bị đang ở đâu/theo thời gian thực thông qua kết nối không dây GPS
 • Xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị trong vòng 3p ngày
 • Thiết lập, cảnh báo vùng an toàn với nhiều tùy chọn khác nhau
 • Âm thanh nghe lén được lọc tạp âm nên nghe rõ ràng  so với các dòng máy nghe lén đời cũ như X1, GF07, GF08, X009, Z9, X005, A10, A8…
 • Tự động gọi lại cho chủ nhân khi có âm thanh (có thể bật tắt theo ý muốn)
 • Thiết bị có nam châm siêu dính, bạn có thể gắn vào chỗ thích hợp nhất, ngụy trang tốt nhất.

Định vị mini siêu nhỏ giá rẻ A8

Có lẽ đây là thiết bị định vị GPS mini siêu nhỏ có giá thành rẻ và hiệu quả ở mức chấp nhận được, có độ chính xác không thua kém quá nhiều so với các dòng tầm trung và cao cấp, trong khi đó thời lượng pin lúc hoạt động có thể 2 đến 3 ngày, chuyển về chế độ chờ thời gian tối đa từ 5 đến 6 ngày.

Định vị mini siêu nhỏ giá rẻ A8

Các chức năng:

 • Gọi khi phát hiện âm thanh, khá hữu ích để nghe lén trong các căn phòng.
 • Chủ động nghe lén bằng cách gửi SMS.
 • Định vị GPS.
 • Cuộc gọi SOS khẩn cấp.

Thiết bị định vị siêu nhỏ GPS không dây giá rẻ GF07

Có thể nói đây là một trong những định vị siêu nhỏ GPS không dây có kích thước mini mà còn có độ chính xác cao, để có vị trí đối tượng bạn cần soạn tin nhắn SMS, sau đó nhấn vào đường link thiết bị gửi sẽ thấy rõ trên trình duyệt. Nếu muốn định vị chính xác nhất hãy dùng sim 3g, 4G, 5G của Viettel nhé.

Thiết bị định vị siêu nhỏ GPS giá rẻ GF 07

Chức năng:

 • Kết nối sim chủ để điều khiển từ xa.
 • Chế độ ghi âm, nghe lén chủ động.
 • Tự động gọi lại khi phát hiện âm thanh.
 • Định vị toàn cầu GPS.

Các tính năng của định vị mini siêu nhỏ GPS không dây

Thực hiện nghe lén

Nếu như tính năng định vị GPS không dây vẫn chưa đủ làm bạn hài lòng thì vẫn còn tính năng nghe lén. Bạn hoàn toàn có thể chủ động nghe lén các cuộc gọi điện thoại hay cuộc nói chuyện thông thường, ngoài ra thiết bị còn tự động phát hiện và gọi cho bạn.

thiết bị định vị nghe lén

Tự động gọi khi phát hiện tiếng động lạ

Được tích hợp chip định vị GPS thông minh, ngay khi phát hiện ra tiếng động lạ như tiếng người… sẽ lập tức gọi cho bạn, đồng thời gửi thống báo đến điện thoại thông qua ứng dụng trên điện thoại.

thiết bị định vị gps siêu nhỏ tự động gọi khi phát hiện tiếng động lạ

Gửi thông báo khi đối tượng ra khỏi vùng giám sát

Đây là tính năng rất hay và cực kỳ hữu ích, ví dụ như khi vợ/chồng bạn đến công ty làm việc, khi kích hoạt lên chỉ cần họ rời khỏi khu vực công ty trong phạm vi nào đó ví dụ như 500m (có thể tùy chỉnh được) lập tức một thông báo được gửi đến điện thoại của bạn.

thiết bị định vị gps mini cảnh báo đối tượng ra khỏi vùng giám sát

Theo dõi vị trí theo thời gian thực

Thông qua ứng dụng trên điện thoại, web hoặc tin nhắn SMS hạn có thể định vị chính xác vị trí thiết bị được cập nhật theo thời gian thực mỗi 5 giây một lần thông qua hệ động định vị toàn cầu GPS. Kết nối không dây càng mạnh thì tốc độ truyền tải dữ liệu để định vị càng nhanh chóng, chính xác.

chíp định vị siêu nhỏ giúp theo dõi đối tượng theo thời gian thực

Gửi thông báo khi gần hết pin

Khi pin gần hết thiết bị tự động gửi thông báo đến ứng dụng trên điện thoại của bạn và hiển thị chi tiết dung lượng pin còn lại. Nhờ tính năng nay bạn sẽ luôn duy trì cho chip định vị có năng lượng để hoạt động.

Cầu cứu khẩn cấp SOS

Một số sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một nút bấm, trong trường hợp khẩn cấp người dùng có thể nhấn vào nút đó để cầu cứu, thông tin vị trí sẽ được gửi ngay đến điện thoại đã kết nối với định vị mini siêu nhỏ GPS.

máy định vị mini kích hoạt chức năng SOS chỉ bằng một nút bấm

Chống nước

Có thể nói thiết bị điện tử rất dễ bị hư hỏng các linh kiện bên trong nếu không có chức năng chống nước, được thiết kế theo tiêu chuẩn IP67 các sản phẩm của chúng tôi chịu được tình trạng bị ngâm trong nước độ sâu 3 mét trong vòng 20 phút, còn bị nước dính vào như trời mưa chẳng hạn thì không bao giờ bị hỏng.

máy định vị siêu nhỏ chống nước

Ưu và nhược điểm của thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS

Ưu điểm của thiết bị định vị mini

 • Kích thước siêu nhỏ mini, dễ lắp đặt ở mọi nơi, từ cặp xách, balo đến các phương tiện giao thông hoặc giấu kín trong căn phòng.
 • Pin cực trâu với thời gian hoạt động liên tục khoảng 5 ngày, nếu đặt ở chế độ chờ có thể lên đến nửa tháng.
 • Xác định chính xác vị trí người hoặc vật theo thời gian thực (hiển thị rõ trên Google Maps), lưu và xem lại hành trình đã đi với thời gian có thể lên đến 30 ngày.
 • Giúp xác định nhanh chóng vị trí người già, trẻ nhỏ nhanh chóng nếu không may đi lạc. Có khả năng phát ra tín hiệu cầu cứu khẩn cấp SOS gửi đến số điện thoại người thân. Ta có thể dùng thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS để đề phòng trẻ em hoặc người lớn bị đãng trí đi lạc, đây là những người hầu như không có năng lực tự bảo vệ bản thân nên rất dễ gặp nguy hiểm.
 • Theo dõi và giám sát theo thời gian thực đường đi, vị trí dừng đỗ của người, vật… từ đó dùng để giám sát người khác như vợ/chồng, quản lý xem con cái đi đâu, có đi học hay không.
 • Tự động nghe lén khi phát hiện có cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc trò chuyện thông thường.
 • Giúp tìm đường đi nhanh chóng, tránh đi lạc.

Nhược điểm của thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS

Bất kể đồ vật nào dù tinh vi đều có những nhược điểm của nó, thiết bị định vị mini siêu nhỏ cũng vậy.

Khác với các dòng thiết bị định vị xe máy hay ô tô, định vị siêu nhỏ hoàn toàn không có nguồn cấp điện nào ngoài pin sau khi sạc đầy, mặc dù thời lượng pin khá lớn nhưng ở một vài trường hợp nào đó lại không hiệu quả, đây cũng chính là nhược điểm đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ có bao nhiêu loại?

Hiện nay trên thị trường thiết bị định vị siêu nhỏ có 2 loại chính:

Thiết bị định vị đa năng dùng công nghệ GPS và thiết bị dùng sóng điện thoại, chỉ cần dùng ứng dụng trên điện thoại là đã biết được thông tin đối tượng đang ở đâu, thậm chí còn có cảnh báo tốc độ, khoanh vùng khi đối tượng ra khỏi vùng đó sẽ tự động báo về cho bạn. Tất nhiên khi dùng GPS sẽ có ưu thế hơn hẳn trong trường hợp theo dõi vị trí, còn khi dùng sóng điện thoại sẽ có ưu thế trong việc nghe lén và ghi âm.

Loại chỉ thuần định vị dùng tin nhắn SMS để điều khiển các tính năng, loại này xác định vị trí không chính xác cho lắm và tốc độ phản hồi rất chậm.

Còn nhiều đơn vị nói thiết bị định vị mini có sử dụng nguồn điện ắc quy thì sai sự thật, bởi đã dùng một cách bí mật, lén lút thì làm sao lấy nguồn điện từ xe máy nữa?

Hướng dẫn cách sử dụng thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS

Bước 1: Để sử dụng thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS bạn cần phải chuẩn bị một chiếc sim điện thoại có đăng kí kết nối không dây 3G, 4G, 5G và lưu ý là nên có thêm một số tiền để thực hiện các cuộc gọi nghe lén khi cần thiết.

Bước 2: tải phần mềm điều khiển mà người bán cung cấp cho bạn, hãy chắc rằng nó hoàn toàn tương thích với cả điện thoại iOS cũng như Android.

Bước 3: sau khi sạc pin và lắp thẻ sim điện thoại vào thì tiến hành khởi động thiết bị, đợi cho đến khi 3 đèn tín hiệu nhấp nháy liên tục là ta đã có thể sử dụng được rồi, chỉ cần bật ứng dụng lên và sử dụng các tính năng trong đó, còn cụ thể như thế nào thì còn tùy vào thương hiệu mà có giao diện khác nhau nên bạn sẽ xem trong phần hướng dẫn ở dưới phần mô tả của mỗi sản phẩm nhé.

Thiết bị định vị mini siêu nhỏ sẽ sử dụng công nghệ GPS, sau đó kết hợp với bản đồ Google Maps để hiển thị vị trí chính xác.

Quý khách có thể để thiết bị vào trong cốp xe , gắn lên bề mặt kim loại của xe máy hay ô tô, bỏ trong túi xách hoặc đeo lên người cần theo dõi để định vị GPS.

Lời khuyên khi sử dụng thiết bị định vị siêu nhỏ

Sau khi đã đăng ký gói cước mạng không dây 3G, 4G, 5G để có thể định vị GPS thì bạn nên có thêm một số tiền trong tài khoản để thực hiện các cuộc gọi nghe lén khi cần.

Để giảm thiểu chi phí tối đa khi sử dụng thiết bị định vị siêu nhỏ bạn nên dùng sim cùng với nhà mạng của điện thoại bạn đang dùng, như vậy khi thực hiện nghe cuộc gọi thoại sẽ ít tốn tiền hơn.

Hãy thường xuyên cập nhật phần mềm định vị trên điện thoại nhằm tăng cường tính bảo mật và cũng như sử dụng các tính năng mượt mà hơn bao giờ hết.

Một loại thiết bị định vị mini siêu nhỏ như thế nào là tốt?

Đây có lẽ là câu hỏi chỉ những người trong nghề, nhiều kinh nghiệm mới có thể trả lời được, một thiết bị định vị mini siêu nhỏ ngoài xác định vị trí chính xác còn có các yếu tố khác như:

 • Độ bền: khi các bạn lắp đặt ở xe máy, cặp xách hay balo của người cần theo dõi trong quá trình di chuyển sẽ dễ xảy ra những va chạm, do đó nếu được gia cố bằng một lớp vỏ đủ tốt sẽ giúp thiết bị an toàn.
 • Độ nhạy của chip định vị GPS: phải nói rằng đây là yếu tố chính quyết định đến chất lượng của một thiết bị định vị siêu nhỏ, bởi nếu độ nhạy lớn sẽ giúp định vị theo thời gian thực được chính xác hơn, thời gian cập nhật vị trí nhanh hơn thậm chí chỉ trong vòng vài giây mà thôi.
 • Có chức năng nghe và gọi chủ động, bị động, tức là bạn có thể gọi đến số điện thoại của sim gắn trên thiết bị cũng như thiết bị cũng tự động gọi cho bạn khi phát hiện có âm thanh từ môi trường xung quanh (chức năng này cực kỳ quan trọng nhé).
 • Chống nước và ẩm: như các bạn cũng đã biết đồ điện tử rất nhạy cảm với nước nếu không được trang bị tính năng chống nước, khi đó việc bị hư hỏng gần như là 100%.
 • Phần mềm điều khiển từ xa trên điện thoại dễ sử dụng: điều này khi mua rất ít ai để ý, sự thật là đa số hiện nay các phần mềm đều là tiếng nước ngoài nên việc giao diện càng đơn giản, càng dễ sử dụng càng tốt, nhất là đối với những người không rành về công nghệ.
 • Kích thước nhỏ gọn: một đồ vật phục vụ cho việc theo dõi bí mật luôn ưu tiên về mặt kích thước nhằm tăng cường hiệu ứng bí mật tối đa, do đó nhỏ gọn là một trong những yếu tố nên có khi mua các loại thiết bị định vị mini.

Tại sao nên mua thiết bị định vị mini siêu nhỏ tại công ty ST Camera?

Có thể nói vì nhu cầu cao nên thị trường thiết bị định vị mini siêu nhỏ GPS rất sôi động và có nhiều chủng loại, đó cũng là cơ hội cho hàng giả, hàng kém chất lượng lộng hành, bạn cần phải tìm ra một đơn vị uy tín “trao trọn niềm tin” và công ty ST Camera là nơi mà bạn tin tưởng được, tại sao ư?

 • Là đơn vị lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị định vị, chúng tôi đủ kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm thiết bị định vị mini siêu nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Hàng nhập khẩu từ các công ty nổi danh trên thế giới về an ninh và công nghệ theo dõi nên sản phẩm đảm bảo chất lượng, việc sản phẩm được lấy từ chính nhà sản xuất không qua trung gian nên giá thành luôn ở mức rẻ nhất.
 • Mọi thiết bị đều được kiểm tra trước khi đưa đến tay người dùng, đảm bảo không xảy ra bất cứ lỗi kỹ thuật nào, còn nguyên tem mác của nhà sản xuất.
 • Thiết bị kết nối với wifi, 3G, 4G, 5G để xem trên điện thoại, tiện lợi cho người dùng.
 • Phần mềm tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ tất cả những vấn đề khách hàng gặp phải, có video hướng dẫn cụ thể cách thức sử dụng cũng như đưa ra gợi ý tốt nhất.
 • Bảo hành lên đến 12 tháng, đổi mới nếu xảy ra lỗi bất kỳ trong vòng 7 ngày.

Trên đây là bài viết giới thiệu về các loại chip định vị mini siêu nhỏ, hi vọng bạn tìm được sản phẩm ưng ý. Cảm ơn các bạn!

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera