Thiết bị nghe lén là những thiết bị có khả nghe lén, ghi âm cuộc trò chuyện điện thoại hoặc trò chuyện thông thường, giúp bạn theo dõi bí mật người khác mà không lo bị lộ, ngoài ra một số thiết bị còn có khả năng định vị và ghi hình. Ngoài ra các thiết bị máy nghe lén này còn được sử dụng nhiều trong các nghành nghề đặc thù như công an hình sự, phóng viên báo chí, thám tử, điệp viên….

thiết bị định vị nghe lén

Thiết bị nghe lén điện thoại của công ty chúng tôi thường được ngụy trang dưới dạng các vật dụng, thiết bị thông thường hoặc có kích thước siêu nhỏ và cơ chế hoạt động đơn giản nên vừa đảm bảo bí mật vừa dễ sử dụng.

Đây là thiết bị rất tiện dụng bởi thiết kế siêu nhỏ, bạn có thể mang bên mình hoặc đặt một chỗ để sử dụng tùy thuộc vào tình hình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin quan trọng về thiết bị chuyên dùng để nghe lén này.

Phân loại thiết bị nghe lén

Hiện nay trên thị trường thiết bị nghe lén có rất nhiều sản phẩm nhưng chia thành 3 dòng sản phẩm như sau:

 • Chỉ nghe lén đơn thuần: tức là bạn dùng để ghi âm lại âm thanh mà thôi, ngoài ra không còn chức năng nào khác.
 • Nghe lén và định vị: các thiết bị này còn được gọi là thiết bị định vị siêu nhỏ, dùng pin và có thể đặt vào balo, cặp xách, đặt trong căn phòng, cốp xe hoặc gắn lên bề mặt kim loại của xe máy, ô tô nhằm vừa nghe lén trực tiếp và ghi âm (có 2 chế độ hoạt động là tự phát hiện cuộc nói chuyện rồi gọi điện thoại cho chủ nhân và chủ nhân tự động gọi đến để nghe). Thiết bị này được trang bị chíp GPS nên có thể hiển thị chi tiết vị trí của người cần theo dõi như số nhà, tên đường…
 • Ghi âm và quay video: được ngụy trang bằng những đồ vật thân thuộc như cây bút, cục sạc, cúc áo… với chất lượng video và âm thanh đạt chuẩn.

Tất nhiên các thiết bị này hoạt động một cách bí mật, không hề phát ra tiếng động hay nhấp nháy đèn báo hiệu, bạn cần tùy nhu cầu sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp mà thôi. Để biết thêm nhiều hơn có thể gọi điện đến cho công ty ST Camera qua số điện thoại 0915 959 051 để chúng tôi tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Những ứng dụng của thiết bị nghe lén

Phải nói rằng với công nghệ hiện đại ngày này thì thiết bị định vị nghe lén có rất nhiều ứng dụng khác chứ không chỉ là có tác dụng là nghe lén mà thôi. Đặc biệt là các sản phẩm của của công ty ST Camera được tích hợp thêm chip GPS nên có thêm tính năng định vị cực kỳ chính xác, và sau đây là một số ứng dụng mà khách hàng của chúng tôi thương dùng:

Định vị khi có nghi ngờ có ngoại tình: được tích hợp chip GPS và hiển thị vị trí ngay trên màn hình điện thoại và cập nhật liên tục theo thời gian thực nên bạn có thể dùng để theo dõi vợ chồng khi nghi ngờ có ngoại tình, ngoài ra bạn còn có thể dùng điện thoại của mình gọi đến số của sim điện thoại gắn trên thiết bị để tiến hành nghe lén hoặc ghi âm lại khi cần thiết để làm bằng chứng, do đó có thể thấy đây như là một thiết bị định vị theo dõi ngoại tình cực kỳ hiệu quả.

Hỗ trợ trẻ em: một số dòng sản phẩm ngoài nghe trộm còn có tích hợp tính năng cầu cứu SOS như GF19, GF21, TK905 hay ST903. Do đó khi trẻ em cần đến sự giúp đỡ chỉ cần nhấn vào nút SOS là chúng ta xác định được vị trí cũng như nghe được âm thanh môi trường xung quanh để biết được các bé đang gặp chuyện gì để giúp đỡ, có thể nói với những tính năng như trên cùng kích thước cực kỳ nhỏ rất phù hợp để làm thiết bị theo dõi trẻ em.

Những tiêu chí cần có khi lựa chọn thiết bị máy nghe lén

Để bạn chọn được một thiết bị máy nghe lén ưng ý, cho hiệu quả sử dụng tốt nhất, thì điều này quả thật rất khó. Bởi bên cạnh chức năng nghe lén siêu tinh vi, thì thiết bị này phải đảm bảo được những tiêu chí đánh giá sau đây:

Độ bám dính của thiết bị nghe lén

Thiết bị định vị nghe lén thông thường có tích hợp nam châm để gắn lên xe máy, nếu độ bám dính của nam châm không tốt sẽ rất dễ rớt trên đường đi. Do đó trong trường hợp theo dõi xe máy của một ai đó bạn nên lựa chọn loại có nam châm để sử dụng như một thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ để định vị và nghe lén.

Độ bám dính của thiết bị định vị nghe lén

Kích thước thiết bị

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị máy nghe lén chất lượng thì kích thước sẽ là tiêu chí hàng đầu bạn cần xem xét.

Thông thường những sản phẩm này có kích cỡ siêu nhỏ để đặt trong túi, xách nhằm thu âm. Bởi mục đích của chúng được sáng tạo để ngụy trang trên một vật dụng nào đó, chẳng hạn là: Điện thoại, túi quần, trên xe…. Làm cách nào đó người bị nghe lén không hề biết được có ai đó đang quan sát, theo dõi họ.

Chính vì thế, khi bạn tham khảo một lượt những thiết bị chuyên dụng nghe lén. Hãy ưu tiên mẫu có kích thước nhỏ đến siêu nhỏ, để dễ dàng cho việc lắp đặt.

Hình dáng bên ngoài của thiết bị máy nghe lén

Nếu như nhu cầu của bạn không chỉ đơn giản là nghe lén mà còn là quay video bí mật thì ngoài những loại siêu nhỏ có thể cân nhắc ưu tiên về hình dáng. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là được ngụy trang bên ngoài bởi một lớp vỏ là các đồ vật thông thuộc như cây bút, cúc áo, bóng đèn, cục sạc điện thoại nên dễ dàng lựa chọn góc quay đẹp, âm thanh thu được cũng rất rõ. Những thiết bị này cực kỳ hữu ích trong việc thu thập các bằng chứng pháp lý.

Thời lượng pin

Thời lượng Pin ở đây được hiểu là thời gian thiết bị hoạt động một cách liên tục là bao lâu. Vì hầu hết, các dòng sản phẩm công nghệ số thường chỉ làm việc trong vài tiếng là cần phải sạc pin để tái sử dụng. Lúc này, bạn đặt thiết bị vào túi áo của người bị giám sát, chúng ngưng sử dụng do hết pin và không cho thấy diễn biến sau đó.

Thời lượng pin của thiết bị

Theo kinh nghiệm từ chúng tôi, những thiết bị có giá thấp từ 200 đến dưới 1 triệu đồng có pin nhanh hết chỉ tầm vài tiếng, loại khá hơn thì gần 1 ngày, thiết bị có giá cao với dung lượng pin từ 1000mAH trở lên cho thời gian chạy khoảng 2 – 3 ngày. Tuy nhiên nếu muốn quay linh hoạt và có thể hoạt động suốt ngày thì có thể tìm đến thiết bị nghe trộm sử dụng vừa pin vừa dùng nguồn điện 220V để tùy theo tình hình mà vận dụng.

Cách thức lưu tập tin âm thanh thu được

Đây là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm nhất bởi họ lo lắng nếu thẻ nhớ bị đầy (hết dung lượng) thì thiết bị nghe lén sẽ dừng hoạt động, giải pháp chúng tôi đưa ra đó là loại có chức năng Loop Recording, tức khi một thẻ nhớ bị đầy tập âm thanh, video cũ nhất tự động bị xóa đi và thay vào đó là nội dung nghe lén, ghi hình mới nhất được lưu lại. Như vậy bạn sẽ không còn lo lắng về việc file nghe lén không được lưu lại phải không nào.

Tính năng loop recording của thiết bị định vị nghe lén

Tích hợp định vị, nghe lén điện thoại thụ động và chủ động

Thật ngây thơ khi có nhiều người tin rằng có những chiếc chíp đặc biệt khi gắn vào điện thoại người khác sẽ biến nó thành thiết bị nghe lén điện thoại vợ, chồng và đọc trộm được tin nhắn. Xin khẳng định với các bạn là không bao giờ có chuyện đó vì điện thoại được bảo mật rất kỹ và cần đến những người có tay nghề cao kèm theo thiết bị, phần mềm chuyên dụng mới làm được.

Giải pháp chúng ta đưa ra chính là sử dụng thiết bị định vị nghe lén, vừa cho ta biết vị trí chính xác của đối phương cũng như nghe lén theo hai hình thức:

 • Một là thiết bị tự động phát hiện cuộc trò chuyện điện thoại, sau đó âm thầm gọi cho chủ nhân để họ nghe trực tiếp lời nói của người mình muốn theo dõi.
 • Hai là khi cần nghe lén cũng như định vị thì chỉ cần bật điện thoại lên, dò tìm vị trí hoặc gọi điện đến số của thẻ sim gắn trên thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ kia.

Hoạt động hoàn toàn im lặng

Nếu một thiết bị được thiết kế để nghe lén nhưng phát ra tín hiệu hay chiếu sáng khi hoạt động sẽ làm mất đi tính hiệu quả của chúng. Từ đó, người đang bị theo dõi sẽ phát giác ra thiết bị và không cho bạn có cơ hội quan sát tiếp theo hoặc bạn có thể tưởng tượng về một mối quan hệ không còn được như trước nữa. Chính vì vậy, bạn nên chọn một thiết bị luôn hoạt động trong chế độ hoàn toàn im lặng.

Bán kính thu âm lớn

Bán kính thu âm cũng được liệt kê vào những tiêu chí đánh giá một thiết bị nghe lén hiệu quả, mic của thiết bị phải có độ nhạy đủ cho âm thanh rõ ràng, trong và không bị trộn lẫn tạp âm. Máy nghe lén phải có phạm vi bán kính khoảng 10-15m, đó mới thực sự là thiết bị chất lượng cao.

bán kính thu âm của thiết bị định vị nghe lén

Với bán kính này, dù thiết bị có đặt xa đến đâu đi chăng nữa bạn cũng không cần lo sợ về tình trạng mất hình ảnh, âm thanh….

Độ bền cao

Các máy nghe lén bởi có kích thước nhỏ nên ít được trang bị các chức năng chống va chạm và chống nước, bởi vậy bạn nên tìm những loại đủ tốt để phòng các sự số bất trắc. Và những sản phẩm như vậy thì lại có rất nhiều tại cửa hàng công ty ST Camera của chúng tôi. Với các thiết bị định vị nghe lén chúng tôi tự tin sẽ chống được va đập mạnh.

thiết bị định vị nghe lén điện thoại siêu nhỏ phải có độ bền cao

Top những thiết bị, máy nghe lén được ưa chuộng nhất

Thiết bị, máy nghe lén chỉ cần lên mạng tìm kiếm sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm với nhiều tính năng và thông số kỹ thuật khác nhau, nhưng bạn có biết rằng các thông số thường được thổi phồng lên rất nhiều thậm chí còn không có, sau đây công ty ST Camera xin giới thiệu một số sản phẩm kèm theo các tính năng và thông số cho bạn tham khảo nhé.

Thiết bị nghe lén GA88

Thiết bị nghe lén này có kích thước cực kỳ nhỏ chỉ to hơn chiếc sim điện thoại một chút mà thôi, bạn có thể để vào nhiều nơi để nghe lén rất tiện dụng.

Thiết bị nghe lén GA88

Thiết bị này có các chức năng như: định vị và xem lại lịch sử di chuyển của thiết bị, ghi âm các cuộc trò chuyện, tự động gửi tin nhắn SMS báo cho chủ nhân khi phát hiện có tiếng người.

Máy định vị nghe lén GF 07

Máy định vị nghe lén GF 07 phục vụ cho những người cần sử dụng trong thời gian ngắn với thời lượng pin khoảng 7 đến 8 giờ cho nên có giá rẻ.

Thiết bị định vị siêu nhỏ GPS giá rẻ GF 07

Nhờ có kích thước nhỏ cùng nam châm siêu dính nên lắp đặt ở được nhiều nơi, ví dụ như bỏ trong phòng, đồ dùng cá nhân, cặp xách hay gắn vào ô tô xe máy để định vị và nghe lén.

Khi cần định vị chỉ cần nhắn tin SMS đến thiết bị, sau đó một tin nhắn gửi lại với tọa độ, nhấn vào đó để mở bản đồ hiển thị rõ vị trí của đối tượng, gọi điện thoại đến số gắn trên định vị thực hiện nghe lén.

Thiết bị nghe lén siêu nhỏ N9

Thiết bị nghe lén được gắn sim điện thoại 3G, 4G, 5G để hoạt động và cách thức sử dụng rất đơn giản, chỉ cần bật máy lên, đặt hoặc dán thiết bị vào nơi bạn cần nghe lén là được. Sau đó dùng điện thoại của mình để kết nối và gọi điện đến số sim trên thiết bị để nghe âm thanh môi trường xung quanh trong bán kính từ 15 đến 30 mét.

Thiết bị nghe lén siêu nhỏ N9

Với chiếc máy nghe lén này được thiết kế để thu âm và từ động gọi cho chủ nhân, ngoài ra còn tự động trả lời khi ta gọi đến, nhờ được tích hợp công nghệ mạch chip MTK nên hoạt động ổn định, bắt sóng nhạy và không giới hạn khoảng cách, hỗ trợ GSM (sóng điện thoại di động) 850/900.1800MHZ.

Thiết bị định vị nghe lén GPS Tracker GT5

GT5 là có khả năng hoạt động liên tục đến 7 ngày, trong đó thời gian của pin chờ tới 15 ngày. Máy thiết kế chức năng kết nối với thẻ sim nano hiện đại, đặc biệt sản phẩm định vị GPS chính xác 100%.

Dù bạn đặt GPS Tracker GT5 trong bất kỳ môi trường nào thì chúng vẫn cho hiệu quả nghe lén tốt nhất. Với bộ nhớ có dung lượng lớn, GPS Tracker GT5 dư sức lưu tài liệu, âm thanh quan trọng.

Thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ GPS Tracker SK2

GPS Tracker SK2 ngoài việc cung cấp tín năng nghe lén cho người dùng. Thì dòng sản phẩm này còn hỗ trợ chức năng định vị, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ GPS Tracker SK2

Nếu thiết bị chạy liên tục, cho thời gian sử dụng là 4 ngày, chờ máy là 7 ngày. Loại máy này cho phép người dùng android hay IOS kết nối trực tiếp với chúng. Ưu điểm của GPS Tracker SK2 phải kể đến chính là dung lượng bộ nhớ lớn. Nên nhiều người tin dùng sản phẩm còn nằm ở việc lưu trữ nhiều hình ảnh, âm thanh, video mà họ mong muốn.

Máy định vị nghe lén GPS Tracker N20

GPS Tracker N20 không hề làm khách hàng phiền lòng nhờ vào thiết kế kích thước siêu nhỏ của sản phẩm. Máy có thể hoạt động ổn định khi đặt vào các môi trường khác nhau. Khả năng GPS Tracker N20 định vị GPS cực chính xác, giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm người mà bạn đang theo dõi. 

Máy định vị nghe lén GPS Tracker N20

GPS Tracker N20 còn sở hữu chức năng loại bỏ tạp âm dù là nhỏ nhất, vì lẽ đó mà âm thanh nghe lén rất rõ ràng. Xét về thời gian pin hoạt động liên tục cũng tương đối cao, nên sản phẩm rất được lòng khách hàng giống như GPS Tracker GT5.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị GPS tracker GT20A

Thêm một thiết bị chuyên dụng để nghe lén có chất lượng vượt trội có mặt trong danh sách hôm nay là GPS tracker GT20A. Một loại máy cho hoạt động tốt từ xa, sở hữu phạm vi bán kính lên tới 15m.

Thiết bị nghe lén điện thoại có định vị GPS tracker GT20A

Máy có khả năng nghe lén cực mượt, chất lượng âm thanh cực kỳ chân thật, hoàn toàn loại bỏ được tạp âm bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn có thể định vị được mục tiêu một cách chính xác nhất nhờ vào tính năng GPS của sản phẩm. Vì vậy, GPS tracker GT20A là lựa chọn tuyệt hảo cho những ai đang cần nghe lén có định vị.

Máy nghe lén xuyên tường TH15

Máy nghe lén xuyên tường TH15 là thiết bị nghe lén đặc biệt giúp bạn nghe được âm thanh qua bức tường dày tối đa 20cm, hỗ trợ cho việc theo dõi người khác, điều tra một người nào đó.

Máy nghe lén xuyên tường TH15

Máy nghe lén xuyên tường TH15 sẽ ghi lại âm thanh và khuếch đại tín hiệu qua một con chíp được tích hợp sẵn và truyền đến tai nghe cho bạn.

Máy nghe lén xuyên tường TH15 hoạt động như thế nào?

Sau khi nhận được tín hiệu, chíp sẽ thực hiện mã hoá và khuếch đại âm thanh lên ở mức vừa phải, bạn chỉ việc cắm tai nghe 3.5mm vào cổng trên thân máy để nghe lại, hai tai nghe sẽ đảm bảo cho việc âm thanh nghe lén được nghe một cách rõ ràng nhất.

Adapter có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện nếu bạn có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài, còn nếu không thì có thể sử dụng pin với thời gian 4 giờ hoạt động liên tục.

Ngoài ra trên thân máy còn có một nút volume để điều chỉnh âm lượng sao cho dễ nghe nhất.

Thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ 4x3cm giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình khi sử dụng và rất tiện ngụy trang khi cần thiết.

Hướng dẫn cách sử dụng máy nghe lén ghi âm xuyên tường

Đầu tiên bạn cần cắm jack tai nghe vào máy, sau đó áp sát phần cảm biến vào sát tường rồi từ từ vặn nút volume điều chỉnh âm lượng to dần cho đến khi hài lòng. Lưu ý chọn đoạn bức tường càng mỏng càng tốt. Nếu như muốn có một thiết bị có thể theo dõi, định vị và nghe lén mọi lúc mọi nơi nhấn vào ĐÂY.

Ưu điểm của máy nghe lén xuyên tường

 • Âm thanh thu được to, rõ ràng tương tự chất lượng âm thanh của đĩa CD.
 • Đặc biệt hiệu quả khi áp vào cửa, bức tường mỏng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiêu thụ năng lượng ít nhưng pin lại có dung lượng cao.
 • Sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Thiết bị ngụy trang sạc Iphone

Bạn đang tìm cho mình một giải pháp tốt nhất để nghe lén không bị phát hiện. Chúng tôi gợi ý cho bạn về dòng sản phẩm độc đáo là thiết bị ngụy trang sạc Iphone. Máy không những đáp ứng người dùng tính năng nghe lén siêu nhạy từ xa mà còn khả năng ngụy trang vô cùng tài ba.

Với vẻ ngoài y như sạc điện thoại Iphone thì chẳng có lý do gì mục tiêu của bạn phát hiện ra mình đang bị theo dõi. Pin sản phẩm có thể nói là rất bền cùng bộ nhớ dung lượng lớn, nghe lén sạc Iphone chắc là thiết bị được yêu thích nhất năm.

Đặc biệt lưu ý khi dùng thiết bị máy nghe lén

Để sử dụng thiết bị nghe lén lâu dài, bền bỉ và không có tình trạng hư hỏng. Tốt nhất, bạn cần đặc biệt lưu ý trong suốt quá trình sử dụng loại thiết bị này bao gồm:

 • Trước khi dùng bạn hãy sạc đầy pin cho thiết bị nghe lén phòng trường hợp tắt ngang trong lúc máy chạy, từ đó gia tăng tuổi thọ sản phẩm.
 • Hạn chế lắp đặt thiết bị vào những vị trí nhiệt độ lên xuống bất thường như cao quá hoặc thấp quá, hay nơi ẩm thấp, tránh tiếp xúc với nước.
 • Nên đặt thiết bị vào khu vực an toàn, vững chắc để ngăn các hiện tượng va chạm, rơi vỡ có thể xảy ra khiến chúng bị hư hỏng nhanh.
 • Tuyệt đối không dùng loại này vào mục đích xấu, quay lén tống tiền, xâm phạm đời tư vì đây là vi phạm pháp luật.

Trên đây là bài viết giới thiệu về các thiết bị, máy nghe lén và một số kèm theo tính năng định vị, quay video, cảm ơn bạn đã theo dõi.

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera