Thiết bị định vị nhỏ bằng đồng xu là thiết bị rất nhỏ và kín đáo và thực sự đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bởi không những xác định vị trí chính xác mà còn mất chưa đầy 5 giây để hoạt động.

Hiện nay mặc dù được nhiều người tìm kiếm nhưng có rất ít sản phẩm trên thị trường bởi vì quá nhỏ gọn lại đòi hỏi tích hợp nhiều công nghệ nên rất khó làm. Sau đây công ty ST Camera xin giới thiệu đến các những định vị nhỏ gọn chỉ bằng đồng xu này nhé.

Thiết bị đinh vị ngỏ bằng đồng xu

Các tính năng của thiết bị định vị nhỏ bằng đồng xu

Các thiết bị định vị nhỏ bằng đồng xu mặc dù gọn nhẹ nhưng lại sở hữu nhữngtính năng vô cùng thông minh và mạnh mẽ:

  • Theo dõi vị trí thời gian thực, lưu lịch sử hành trình trong thời gian dài
  • Chống nước chuẩn IP67 và lớp vỏ ngoài cứng cáp bằng ABS nên bền bỉ trong mọi môi trường nóng, lạnh, mưa và chịu được va chạm mạnh
  • Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh
  • Bật/tắt từ xa bằng điện thoại
  • Trong quá trình hoạt động không phát ra bất kỳ tiếng động hay âm thanh gì

Thiết bị định vị nhỏ bằng đồng xu có ưu điểm gì?

Không phải tự nhiên mà các thiết bị định vị nhỏ bằng đồng xu lại được nhiều người tìm mua, để có được sự ưa chuộng của người dùng đó thì những sản phẩm này phải có những ưu điểm mà các thiết bị khác không có.

Định vị cực kỳ chính xác

Được trang bị chip GPS nên các thiết bị nhỏ bằng đồng xu này có khả năng định vị cực kỳ chính xác, cho phép xác định được vị trí người hoặc vật ở ngay thời điểm hiện tại mặc dù có thể cách xa hàng chục, hàng trăm thậm chi hàng nghìn km.

Lưu trữ lịch sử di chuyển

Đây là tính năng được đánh giá cực kỳ cao, giúp người dùng có thể thu thập bằng chứng trong các trường hợp ví dụ như theo dõi ngoại tình, các cơ quan chức năng cũng có thể dùng để làm chứng cứ phá án.

Mọi thông tin như tuyến đường đi, dừng đổ ở đâu trong thời gian bao lâu đều được ghi lại chi tiết và tỉ mỉ.

HIển thị trực quan

Hiện thị trên bản đồ nền tảng là Google Maps, vị trí được hiển thị trực quan và chi tiết đến số nhà, tên đường, khu vực.

Nhỏ gọn và dễ lắp đặt và dễ sử dụng

Với kích thước chỉ bằng đồng xu, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, ví dụ như bỏ vào cốp xe, xe ô tô, trong túi xách, trong bóp ví,… tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi

Sử dụng cực kỳ đơn giản bằng cách kết nối với ứng dụng cài trên điệnt thoại và điều khiển từ xa các chức năng. Phần mềm được thiết kế đơn giản tối đa để cho người không biết nhiều về công nghệ cũng có thể sử dụng.

Định vị nhỏ bằng đồng xu dùng để làm gì?

Với kích thước vô cùng nhỏ gọn của mình, định vị đồng xu có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp:

Thiết bị định vị nhỏ bằng đồng xu có chính xác hay không?

Được trang bị chíp định vị siêu nhỏ GPS nên các thiết bị định vị nhỏ bằng đồng xu này có khả năng xác định vị trí vô cùng chính xác, không những thế còn bám sát mục tiêu theo thời gian thực, một số sản phẩm loại tốt còn cho phép biết được người cần theo dõi hiện đang ở đâu, đi với tốc độ bao nhiêu, dừng lại ở đâu và trong khoảng thời gian nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Call Now Button
Chat ngay