Kinh nghiệm theo dõi chồng, vợ ngoại tình là điều cần trang bị khi bạn đang nghi ngờ và có ý định theo dõi họ, bởi ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc hôn nhân. Có rất nhiều cách để theo dõi, nhưng để đạt hiệu quả đôi khi cần phải biết sử dụng các biện pháp phù hợp trong những trường hợp khác nhau.

Theo dõi ngoại tình đúng cách

Ngoại tình gây ra rất nhiều hệ lụy đối với cuộc sống hôn nhân gia đình, làm phai nhạt tình cảm vợ chồng dẫn đến ly hôn, con cái không được hưởng tình yêu và mái ấm gia đình, sống xa cha mẹ sẽ dẫn đến trẻ không được nuôi dạy tốt nhất gây ra những hệ quả như hư hỏng, ảnh hưởng tâm lý cho những chủ nhân tương lai của đất nước. Do đó nếu có thể bỏ qua và tha thứ chúng tôi khuyên bạn nên dằn lòng mình lại để mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho con em.

Và nếu như phát hiện sớm, có biện pháp giải quyết hợp lý để ngăn chặn sẽ tránh gây ra những hệ lụy sau này.

Sau đây mình sẽ nêu ra một vài kinh nghiệm theo dõi chồng, vợ ngoại tình đã được nghiên cứu rất kỹ và lấy ý kiến từ những cặp đôi đã từng đổ vỡ nhé.

Có bao nhiêu cách theo dõi vợ chồng ngoại tình hiện nay?

Hiện nay có 3 cách theo dõi nhưng theo chúng tôi đánh giá là có 2 cách đạt hiệu quả nhất, cách còn lại thì hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi tiến hành.

Theo dõi bằng cách thuê thám tử

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Cách này mặc dù tốn nhiều chi phí nhưng đạt hiệu quả cao, bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc của để kiếm tiền lo cho cuộc sống nhưng vẫn nhận được những bằng chứng hiệu quả bằng video, hình ảnh và cả chi tiết lịch trình do thám tử cung cấp, mang tính khách quan và chính xác hơn so với đi nhờ người thân hay bạn bè.

Sử dụng các thiết bị hỗ trợ

Cụ thể ở đây là thiết bị định vị siêu nhỏ mini và camera bí mật, với công nghệ ngày nay bạn có thể tin tưởng rằng độ chính xác của định vị là cực kỳ cao, có nhiều tính năng khác như nghe lén, cảnh báo khi vợ chồng ra khỏi nơi làm việc, lưu lại hành trình di chuyển… để có biện pháp thích hợp. Bản chỉ cần sử dụng những thiết bị định vị mini bỏ vào cốp xe, gắn lên những nơi có bề mặt kim loại như một loại định vị xe máy mini hay gắn vào ô tô, đặt trong cặp xách, balo hoặc nơi có khả năng vợ hoặc chồng gặp gỡ tình nhân để theo dõi.

Để sử dụng bạn nên gắn vào xe máy, ô tô của vợ hoặc chồng để có thể quản lý được họ đi đâu mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối GPS và hiển thị vị trí trên bản đồ số, đây là những thiết bị có kích thước cực kỳ nhỏ nên bạn có thể đặt ở nhiều nơi, vận dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Một số loại sản phẩm thuộc dòng cao cấp còn có thể do được tốc độ di chuyển, đến số lần dừng xe và trong thời gian bao lâu.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên lựa chọn những loại có kích thước nhỏ gọn, tích hợp nam châm, và cũng đừng quá ham giá rẻ nha các bạn, những cái đó hoạt động không ổn định, định vị kém chính xác.

Dùng ứng dụng ẩn trên điện thoại để theo dõi

Dùng ứng dụng ẩn cài đặt ngay trên điện thoại của đối tượng nhưng thật sự thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng cách này. Bởi mặc dù tiết kiệm tiền bạc nhưng độ chính xác không cao, và có nguy cơ nếu cài đặt không đúng sẽ bất ngờ bật thông báo trên điện thoại của đối tượng cần theo dõi. Ngoài ra những gì thu được từ các phần mềm này sẽ không được xem là bằng chứng trước tòa, ngược lại đôi khi còn hại bản thân vì đã vi phạm quyền riêng tư của người khác, dẫn đến bị phạt hành chính hoặc phạt tù lên đến 2 năm.

Ngoài ra các phần mềm này rất dễ đánh cắp thông tin người dùng như mật khẩu, thông tin ngân hàng, tài khoản mạng xã hội…

Kinh nghiệm theo dõi ngoại tình nên biết

Hãy tưởng tượng rằng khi bạn không có kinh nghiệm theo dõi chồng, vợ ngoại tình và bị họ phát hiện ra, mà thực sự thì họ không hề ngoại tình thì sẽ dễ dẫn đến mất niềm tin, ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc, do đó kinh nghiệm đầu tiên đó là phải tuyệt đối bí mật, sử dụng những thiết bị theo dõi phù hợp hoặc thuê dịch vụ thám tử.

“Bắt tận tay, day tận trán”, khi bắt được quả tang chồng, vợ ngoại tình thì mới ra mặt, nếu không họ sẽ chối cãi hoặc tăng cường đề phòng gây khó khăn cho quá trình theo dõi, tốt nhất là nên có thêm hình ảnh hoặc video để làm bằng chứng xác đáng.

Nên xử lý như thế nào nếu phát hiện vợ chồng ngoại tình

Nên làm gì khi phát hiện ngoại tình

Rất nhiều người khi phát hiện vợ chồng mình ngoại tình thì rất nóng nảy, dẫn đến đánh ghen, đôi khi nặng tay còn gây ra án mạng tự làm hại đến cả bản thân. Suy cho cùng sau khi đã tan vỡ hạnh phúc thì nên cố gắng sống một cuộc sống mới, tìm kiếm một hạnh phúc mới hoặc đơn giản là chăm sóc cho con cái thật tốt, đừng vì nóng giận mà vướng vào vòng lao lý.

Bởi vậy theo lời khuyên của chúng tôi cũng như kinh nghiệm của những người từng đổ vỡ đó là hãy giữ bình tĩnh hết sức, khi đi bắt tại trận thì nên kèm theo người nhà, bạn bè để họ ngăn cản ta trong những giây phút nóng nảy đồng thời đây cũng là những nhân chứng tốt nhất.

Như vậy trên đây chúng tôi đã trình bày bài viết về kinh nghiệm theo dõi ngoại tình, chúc các bạn thành công.

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat ngay