Vòng Tay Phong Thủy

Vòng tay phong thủy được sản xuất tại công ty ST Camera được làm từ những nguyên vật liệu tự nhiên, trải qua một quá trình lựa chọn nghiêm ngặt, được các nghệ nhân chế tác tỉ mỉ đến từng hạt bằng những công cụ chuyên nghành nhằm mang đến cho khách hàng những chiếc vòng phong thủy đạt chuẩn, bền theo thời gian và đạt độ thẩm mỹ ở trình độ cao.

Khi mua vòng phong thủy tại công ty chúng tôi, khách hàng được bảo hành vĩnh viễn về màu sắc, dây nối chuỗi đeo tay được cung cấp miễn phí trọn đời.

Vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy tại công ty ST Camera được các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm chọn phôi nguyên liệu đạt chuẩn và gia công tỉ mỉ từng hạt nhằm đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm không những chất lượng mà còn đạt độ thẩm mỹ hoàn hảo.

Vòng gỗ phong thủy

Vòng gỗ phong thủy được chế tác từ những khối gỗ quí tuổi thọ hàng chục thậm chí hàng trăm năm, mang lại cho bạn nguồn năng lượng phong thủy hỗ trợ tối đá cho chủ nhân trên đường công danh sự nghiệp và tình duyên.

Tác dụng khi đeo vòng tay phong thủy

Phải nói rằng đeo vòng tay phong thủy đã gắn liền với tiềm thức người Việt Nam từ xa xưa, phổ biến trong các đạo như Phật Giáo, Công Giáo cho đến những người dân bình thường. Vậy vòng dây chuỗi đeo tay có tác dụng gì?

Làm đẹp

Phải nói không thể phủ nhận vẻ đẹp của những vòng dây chuỗi đeo tay tạo nên điểm nhấn trên tay, đối với người đàn ông tạo cảm giác mạnh mẽ lịch thiệp, còn với chị em thì lại vô cùng quan trọng khi tôn thêm vẻ đẹp nữ tính đặc biệt là với những người biết cách phối đồ.

Mang lại sự may mắn

Trong phong thủy, những gì được tạo nên từ tự nhiên đã trải qua thời gian dài sẽ ẩn chứa trong mình nguồn năng lượng khổng lồ nhờ hấp thụ nguồn linh khí của trời đất.

Các loại vòng đeo tay phong thủy cũng vậy, được làm từ những cây gỗ tuổi đời từ vài chục năm đến hàng trăm năm và những chiếc vòng đá làm từ những loại đá trải qua hàng triệu năm trong quá trình hình thành địa chất có nguồn năng lượng tích cực vô cùng dồi dào. Nguồn năng lượng ấy sẽ tỏa ra và bảo vệ cho chủ nhân khỏi những luồn khí uế, những tà ma muốn hại người. Từ đấy mang lại sự bình yên, hóa dữ thành an, mang đến sự may mắn cho người đeo trong cuộc sống, công việc và cả tình duyên.

Khẳng định đẳng cấp

Được làm từ những vật liệu cao cấp như gỗ quí, đá quí, vàng, bạc với công nghệ chế tác hiện đại nhất mang đến cho chủ nhân những chiếc vòng phong thủy độc nhất vô nhị, mang đến sự tự tin khi đeo trên tay và khẳng định đẳng cấp của người có tiền.

Đeo vòng phong thủy tay nào?

Vòng phong thủy là một vật phẩm mang yếu tố tâm linh nên cần phải có quy tắc sử dụng để đạt được sự linh nghiệm cao nhất.

Theo một số chuyên gia nghiên cứu về phong thủy thì tràng hạt chuỗi đeo tay nên đeo ở tay phải trong những công việc liên quan đến tiền bạc như đi kí hợp đồng, mua bán và cả trong cuộc sống hằng ngày nhằm tăng thêm sự may mắn.

Đeo ở bên tay trái khi đi đến những nơi có uế khí như đám tang, bốc mộ, đến những nơi hoang vắng.

Những lưu ý khi mua vòng tay phong thủy

Nhu cầu mua vòng tay phong thủy rất lớn nên sẽ dẫn đến những đơn vị sản xuất và bán hàng kém chất lượng, hàng giả và còn rất nhiều điều cần phải quan tâm, bởi vậy quý khách cần trang bị những kiến thức cần thiết:

Vòng đeo phong thủy hoàn toàn có thể bị làm giả bất kể vòng gỗ hay vòng đá, bởi vậy nếu là vòng gỗ thì hãy tham khảo thật nhiều kiến thức trên mạng, riêng vòng đá thì cần phải đưa đến đơn vị kiểm định để xác định thật giả cũng như xác định được chất lượng.

Không nên quá phân biệt chất liệu tạo nên chuỗi hạt mà chỉ nên lựa chọn những chiếc vòng phù hợp với bản thân như điều kiện tài chính, sở thích, tính phù hợp với môi trường làm việc và sinh sống.

Không mua những chiếc vòng đã được trì chú, khai quang sẵn, bởi chỉ khi bạn mang đến chùa nhờ các sư thầy làm lễ mới có tác dụng.

Số hạt trong vòng chuỗi phong thủy đều có ý nghĩa của nó, hãy hỏi rõ người bán trước khi đồng ý giao dịch nhé.

Không phải cứ đeo lên trên tay một chiếc vòng phong thủy là bạn mặc nhiên gặt được may mắn, được bình an vô sự. Phong thủy còn liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Cam kết của công ty ST Camera khi bán vòng tay phong thủy

Với mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, nhiều mẫu mã hợp với tất cả các bản mệnh, thiết kế bắt mắt ST Camera đã thiết kế một quy trình sản xuất khép kín với những cam kết như sau:

  • Nguyên vật liệu đúng như mô tả sản phẩm, cam kết hoàn toàn tự nhiên.
  • Chọn lọc kỹ càng như khâu phôi nguyên liệu
  • Kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết của sản phẩm vòng chuỗi đeo tay để đảm bảo không có sai sót.
  • Bán giá rẻ nhất thị trường.
  • Tư vấn cho quý khách 24/7 để giải đáp những thắc mắc.
  • Bảo hành vĩnh viễn về màu sắc, chất liệu.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty ST Camera
Website: https://stcamera.net/
Email: stcamerant@gmail.com
Điện thoại: 0325 417 496
Địa chỉ: 48 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.