Với thời đại phát triển như ngày nay, hàng tá công việc khiến bạn luôn luôn bận rộn vì vậy hầu như bạn không có thời gian để chăm sóc, quản  lý ngôi nhà yêu quý của mình. Khi bạn thường xuyên vắng nhà. Vậy ai sẽ là người bảo vệ ngôi nhà của bạn? Thống kê trên địa bàn Nha Trang thời gian vừa qua xảy ra hàng trăm vụ bị trộm đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản. Nhờ vào lắp camera an ninh gia đình mà rất nhiều gia đình đã vạch mặt được bọn tội phạm, nhiều vụ trộm cắp đã được làm sáng tỏ. Vì vậy, nếu bạn chưa thấy yên tâm cho sự an toàn của ngôi nhà của mình thì tại sao không thử sử dụng camera an ninh gia đình để bảo vệ gia đình bạn? Tuy nhiên, không phải cứ lắp camera an ninh là có thể bảo vệ cho ngôi nhà của bạn mà còn cần phải lắp đặt camera ở vị trí hợp lí nữa. Nhưng bạn hãy cứ yên tâm, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số giải pháp khi lắp camera an ninh làm sao cho hợp lý. Nếu gia đình bạn luôn luôn vắng nhà Chọn camera quan sát: + Các bạn nên chọn loại camera có chế độ quan sát cả ngày và đêm. Đối với camera quan sát thì độ phân giải không quan trọng lắm. Phần này còn phải tùy thuộc vào mục đích của các bạn. + Để lắp đặt cho hợp lý thì bạn nên dùng loại Camera dome dạng ốp trần để dùng lắp trong các phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ em….. Còn nếu dùng để quan sát cho sân vườn, hiên trước, hiên sau…. thì các bạn nên lắp loại Camera thân. Vị trí lắp:
  • Khi lắp camera ở cửa chính chúng ta nên lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.
  • Đối với cửa sau bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân.
  • Đối với bạn muốn quan sát cầu thang thì đây khu vực cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà chúng ta.
Nếu gia đình bạn luôn có người ở nhà Nếu gia đình bạn luôn có người ở nhà nhưng vẫn không yên tâm thì bạn nên sử dụng các loại camera có khả năng xoay ngang dọc, trái phải… Có tích hợp micro âm thanh. Thông thường có dạng hình robot. Và thích hợp nhất và đáp ứng được các yêu cầu trên đó là dòng camera IP WIFI, đây là là dòng  rất được ưa chuộng cho các hộ gia đình có con nhỏ tại nhà. Vì khả năng lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các loại camera an ninh gia đình tại Hy vọng với chút kiến thức này bạn có thể biết được lý do nên lắp camera an ninh gia đình và đồng thời chọn được phương thức lắp đặt camera cho gia đình, cũng như nhà ở của mình. Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera
Call Now Button
Chat ngay