Photoshop CS6 là phần mềm dành cho những tín đồ yêu thích đồ họa, là phiên bản mới nhất của Bitmap và có đến 65% các chức năng mới so với Photoshop CS5.

Photoshop CS6 Full Crack

Sau một thời gian dày công nâng cấp thì giờ đây phần mềm Photoshop bạn có thể biên tập và chỉnh sửa ảnh, video (nhờ có Adobe Mercury Graphics Engine) tùy theo ý muốn của mình một cách dễ dàng, trực quan. Nếu như bạn không có tài chính dư dả hoặc muốn trải nghiệm phần mềm thì có thể tải và sử dụng Photoshop CS6 Full Crack (link Driver tải cực nhanh), nếu có điều kiện thì nên mua bản quyền để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Sơ lược phần mềm Photoshop CS6

Phần mềm Photoshop CS6 là phiên bản nâng cấp của Photoshop CS6, ra mắt vào ngày 07/05/2012 bởi hãng Adobe System, kế nhiệm. cải tiến những tính năng của các phiên bản trước đó và bổ sung nhiều tính năng mới hữu ích, tiện dụng cho người dùng, hiện nay đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới và chưa có đối thủ nào vượt qua được. Ngoài ra, bạn có thể dùng Photoshop CS6 để tạo nên những Layout làm những bản demo trước khi thiết kế website, hỗ trợ vẽ và thiết kế một số loại tranh như matte painting, texture cho các chương trình 3D,…Đáng kể nhất là tích hơp thêm công cụ thiết kế Content Aware giúp vá các lỗi trên bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Giờ đây các Layout cũng được thiết kế thông minh hơn, bạn không cần phải tốn nhiều công để tìm nữa.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Photoshop CS6

Với việc nâng cấp một cách toàn diện, Photoshop CS6 thỏa mãn người dùng với những tính năng độc nhất vô nhị như sau:

Crop Tool: Cải tiến để giúp người dùng xem trước kết quả mà mình nhận được sau khi thực hiện, nếu không hài lòng có thể hủy bỏ tool ngay lập tức. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước và biên độ.Tạo các vùng chọn nhanh chóng và chính xác bằng cách vẽ một hình chữ nhật hoặc hình chữ nhật đơn giản xung quanh một đối tượng. Sau đó, hãy để Adobe Sensei làm phần còn lại.

Công cụ Crop Tool trong Photoshop

Sắp xếp Layout thông minh: các phiên bản trước đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi để tìm các Layout chỉ bởi vì chúng sắp xếp không có trật tự, nhất là những bức ảnh phức tạp.

Photoshop sắp xếp Layout thông minh

Xem bài viết

Tuy nhiên với Photoshop CS6 Adobe đã khiến cho mớ rắc rối này biến mất, giờ đây mỗi Layout đều có các biểu tượng khác nhau dựa vào các tiêu chí như hiệu ứng, tên, loại, văn bản, video… khiến cho việc tìm kiếm chúng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Sky Replacement: cảnh bầu trời sẽ tự động chọn các bầu trời có sẵn trong kho ảnh, cho phép bầu trời sẽ hòa nhập một cách hoàn hảo với bối cảnh bức ảnh, tất nhiên bạn có thể chỉnh sửa các thông số theo ý mình.

Tính năng Sky Replacement của Photoshop
Tính năng Sky Replacement

Bộ lọc thông minh: Sử dụng các thanh trượt đơn giản và công nghệ AI để tô màu cảnh, phóng to các phần của hình ảnh, xóa vết xước hoặc thay đổi biểu cảm, tuổi tác hoặc tư thế của ai đó trong vài giây.

Adobe Sensei: tạo các vùng chọn nhanh chóng và chính xác bằng cách vẽ một hình chữ nhật hoặc hình chữ nhật đơn giản xung quanh một đối tượng. Sau đó, hãy để Adobe Sensei làm phần còn lại.

Blur Gallery: Cung cấp 3 tùy chọn Field Blur / Iris Blur / Tilt Shift. Chọn Iris Blur sẽ xuất hiện hình oval trên hình ảnh. Cho phép người dùng chọn vùng hình ảnh muốn được xác định rõ ràng nhất. Khu vực bên ngoài hình oval sẽ mờ dần. Và người dùng có thể chỉ định nơi hình ảnh bắt đầu mờ dần cũng như điều chỉnh mức độ mờ.

Thích ứng góc rộng: Cho phép uốn cong hình ảnh theo góc mong muốn để tạo ra hình ảnh nghệ thuật.

Video Demo: Được thiết kế theo kiểu clip dòng thời gian. Với nhiều hiệu ứng hoạt hình và chèn âm thanh. Để giúp người dùng tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Content Aware Patch: Cho phép người dùng điền vào các chi tiết không mong muốn hoặc lấp đầy các lỗ hổng trong ảnh do cắt hoặc xóa. Bằng cách sao chép họa tiết của các khu vực gần đó vào.

Tự động sao lưu: chắc hẳn nhiều bạn dành thời gian cả buổi cắt ghép, chỉnh sửa các thứ nhưng tự nhiên “BÙM”, mất điện hay máy tính có vấn đề, vậy là công sức đổ sông đổ biển. Phần mềm Adobe Photoshop CS6 hiện đã tích hợp chức năng tự động sao lưu những gì bạn làm được theo thời gian mặc định 10 phút một lần, tất nhiên bạn có thể tuỳ chỉnh lại theo ý thích của mình.

Ngoài ra giờ đây còn được tích hơp lên cả iPad giúp bạn sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Sức mạnh sáng tạo của Photoshop nằm trên iPad của bạn. Mở PSD kích thước đầy đủ, chỉnh sửa hình ảnh, điều khiển bút vẽ bằng ngón tay hoặc Apple Pencil của bạn. Làm việc trên máy tính để bàn hoặc iPad, ngay cả khi ngoại tuyến – tất cả công việc của bạn đều được đồng bộ hóa với đám mây, vì vậy bạn luôn có thể tiếp tục nơi mình đã dừng lại.

Photoshop đã được tích hợp lên iPad

Cấu hình máy tính để Photoshop CS6 Full crack hoạt động tốt

Phần mềm Photoshop CS6 là phần mềm hoạt động chiếm nhiều nguồn tài nguyên, do đó máy tính của bạn cần phải có cấu hình đủ mạnh để thao tác một cách mượt mà nhất.

Máy dùng hệ điều hành Windows

 • Chip xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Windows XP SP3/ Windows 7 SP1 / Windows 8/Windows 10 tất cả các bản
 • Ram: 1GB
 • Ổ đĩa cài đặt yêu cầu trống 1GB
 • Màn hình hiển thị tối thiểu 1024 x7 68 ( khuyến khích 1024 x 800) , màu 16bit, VRAM 512MB ( khuyến khích 1GB).

Máy dùng hệ điều hành MAC OS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G
 • Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Mặc dù nói là cấu hình tối thiểu nhưng chắc chắn với những máy tính như trên sẽ khó lòng hoạt động mượt mà được, bởi khi phần mềm hoạt động chiếm tài nguyên rất lớn.

Nếu như máy bạn yếu thì có thể tham khảo và tải Photoshop Portable ĐÂY.

Link tải/Download Photoshop CS6 Full Crack

Dưới đây là link tải Photoshop CS6 từ nhà sản xuất cho hai bản win 32bit và 64bit nhé, tất cả đều gộp chung vào một file, việc của bạn là lựa chọn trong quá trình cài đặt.

Download

Hướng dẫn cách cài đặt Photoshop CS6 Full crack

Các bạn sẽ có 2 bước đó là cài đặt file gốc từ nhà phát hành và kích hoạt file crack.

Hướng dẫn cài đặt file gốc từ nhà phát hành

Bước 1: Đầu tiên các bạn giải nén file Winrar file vừa tải về, Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén ra nhé, sau đó sẽ thấy 2 thư mục gồm một thư mục chứa file cài đặt từ nhà phát hành, một thư mục chứa file để crack.

Bước 2: Đến đây bạn tắt hết mạng internet wifi cũng như mạng dây nhé

Ta nhấn vào thư mục chứa file cài đặt rồi kích đúp vào file Set-up để tiến hành cài đặt Photoshop CS 6.

File Set-up Photoshop CS6

Bước 3: Sau đó sẽ hiện ra một giao diện như dưới đây, ta nhấn vào Try.

Tải Photoshop CS6 Full Crack

Bước 2: Chọn ngôn ngữ English (North America) và nhấn Accept

Tải Photoshop CS6 Full Crack

Bước 3: Chọn Connect Later.

Cách tải photoshop CS6

Bước 4: Hộp thoại hiện ra cho phép tùy chọn cài một trong hai bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với hệ điều hành Windows của bạn, đừng tick cả hai vì phần mềm sẽ cài cả 2 bản vào máy tính của bạn. Sau đó nhấn vào Install và đợi trong giây lát để phần mềm tự động cài đặt.

Cách cài đặt Photoshop CS6

Bước 5: Sau khi hoàn tất, phần mềm hiện ra thông báo như sau, nhấn vào Close, như vậy là đã xong.

Nhấn Close để hoàn tất cài đặt Photoshop CS6

Tiếp theo ta đến với bước kích hoạt file Crack nhé.

Hướng dẫn crack Photoshop CS6

Bước 1: Ở thư mục giải nén ban đầu bạn sẽ nhấn vào Folder “Crack”, trong đó có 2 thư mục chứa file amtlib.dll của hai bản win 32bit và 64bit.

Thư mục chứa file crack Photoshop CS6
Thư mục chứa file crack Photoshop CS6

Ta nhấp đúp vào thư mục tương ứng và copy file amtlib.dll để dán vào Folder cài đặt của Photoshop CS6 trong ổ đĩa C theo cách làm ở bước 2 cách 1 cho nhanh chóng nhé. Nếu không thì làm theo bước 2 cách 2.

File amtlib.dll crack Photoshop CS6

Bước 2:

Cách 1: trở ra màn hình máy tính, nhấp chuột phải vào biểu tượng icon phần mềm Photoshop CS6, chọn “Open file location” để dẫn ta đến thư mục cài đặt của Photoshop, dán file amtlib.dll ta đã copy ở bước 1 để dán vào file cài đặt trong ổ đĩa C. Sau đó máy tính hiện ra hộp thoại hỏi có muốn ghi đè lên file cùng tên đã có sẵn hay không, ta chọn “Replace the file in the destination”, sau đó nhấn “Continue” để hoàn thành việc crack.

Cách 2: tuy cách trên là nhanh nhưng đôi khi sẽ không có icon giữa màn hình thì ta bắt buộc phải tìm đến file cài đặt trong ổ đĩa C.

 • Với bản win 64bit tìm theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6.
 • Với bản win 32bit tìm theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6.

Những lưu ý khi cài đặt phần mềm Photoshop CS6 Full Crack

Để cài đặt thành công phần mềm Photoshop CS6 Full crack bạn phải lưu ý những điều sau:

Sau khi tải Photoshop CS6 về phải ngắt hết internet mới tiến hành cài đặt, nếu không sẽ phải điền thẻ Visa mới cho cài đặt.

Cài đúng phiên bản phù hơp với máy tính để hoạt động mượt nhất có thể, nếu máy có cấu hình yếu hạn chế sử dụng cùng lúc các ứng dụng, phần mềm chiếm nhiều tài nguyên khác.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop CS6 cho người mới

Bất kể phần mềm gì muốn sử dụng tốt đều phải học và bắt đầu từ những gì đơn giản nhất, photoshop cũng không phải ngoại lệ, tài liệu hướng dẫn tự học Photoshop CS6 bằng tiếng Việt dưới đây sẽ là món quà mình dành tặng cho các bạn nhé.

Như vậy là mình đã hoàn thành bài viết hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Photoshop CS6 Full crack phiên bản mới nhất, chúc bạn trải nghiệm phần mềm vui vẻ nhé, cảm ơn các bạn.

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Call Now Button
Chat ngay