Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi mà không một thiết bị nào mang lại được, chỉ cần có 3G, 4G hay internet là bạn có thể xem, điều khiển camera ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua giao diện phần mềm. Sau đây ST Camera – chuyên cung cấp và lắp đặt camera Nha Trang xin giới thiệu đến các bạn bài viết Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại dành cho cả hệ điều hành Iphone IOS và dòng máy Adroi, cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng.

Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Iphone, Ipad (App hệ điều hành IOS) – Phần mềm iDMSS Lite

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Iphone – hệ điều hành IOS đó là sử dụng công nghệ P2P trên nền tảng sever FPT đặt tại Việt Nam nên rất mượt, không bị giật màn hình và ngắt đoạn, kết nối nhanh chóng, xem miễn phí (khác với xem 1 qua giao diện web phải tốn tiền hàng năm). Ngoài ra còn có một phần mềm khác cũng rất tốt đó là Smart PSS xem được cả trên máy tính và điện thoại Smartphone, nhấn và xem: Phần mềm xem camera Dahua trên máy tính. Xem ngay sản phẩm: Camera Dahua. Chỉ cần kết nối giữa Modem wifi và đầu ghi hình camera Dahua, sau đó tải App dành cho IOS của Iphone, Ipad là có thể xem camera bất cứ ở đâu trên trái đất. Tiến trình như sau: Cài đặt phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Iphone – IOS Đầu tiên bạn vào App Store và tìm “idmss lite” và cài đặt.
Phần mềm xem camera dahua trên điện thoại Iphone
Phần mềm xem camera dahua trên điện thoại Iphone
Sau khi cài xong bật phần mềm lên sẽ có giao diện như sau, nhấn vào “Camera” để vào phần quản lý dành cho camera Dahua.
Giao diện phần mềm iDMSS Lite
Giao diện phần mềm iDMSS Lite
Nhấn vào nút menu phía trên góc trái. Nhấn vào menu để vào phần mềm xem camera Dahua trên điện thoai Iphone iDMSS Liter Một danh sách menu sẽ hiện ra, bạn chọn “Q.lý thiết bị”. nhan menu quan ly thiet bi Tiếp theo bấm vào dấu công góc trên bên phải để thêm thiết bị. them thiet bi co day de them vao phan mem xem camera dahua tren dien thoai   Chọn P2P để cấu hình thông tin cho camera mới. Như nói ở trên nếu chọn P2P bạn sẽ không phải mất tiền nhé, còn nếu chọn xem theo tên miền sẽ phải mất chi phí hàng năm đấy. Tiết kiệm rất nhiều tiền bạc của bạn mà tính năng sử dụng vẫn đầy đủ nữa chứ. Ta có giao diện như sau: dien thong tin p2p cho phan mem xem camera dahua tren dien thoai iphone Cách điền thông tin:
 • Tên: theo yêu cầu khách hàng.
 • SN: Chính là số Serial của thiết bị ghi trên dãn nhán dưới camera hoặc quét QR Code trong mục: Thiết lập => Mạng lưới => P2P.
 • Tên đ.nhập và mật khẩu: mặc định là Admin, nếu có khác thì bên nhà sản xuất, lắp đặt sẽ đưa cho bạn kèm theo đó là mật khẩu.
 • Xem tr.tiếp: bạn chọn chính để có được khung hình chất lượng nhất.
 • Xem lại: giống như xem trực tiếp.
Sau khi thiết lập xong bạn nhấn vào biểu tượng nút Lưu góc trên bên phải màn hình, nhấn vào “Bắt đầu xem tr.tiếp” là có thể sử dụng phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Iphone rồi. Lần sau khi đăng nhập vào phần mềm bạn chỉ việc chọn các thiết bị đã được thêm vào là được tự động kết nối và xem trực tiếp hoặc xem lại.

Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Androi – gDMSS Lite

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Androi đó là dễ dàng cài đặt và sử dụng chỉ cần 1 điện thoại Smartphone thông minh và có kết nối 3G, 4G, Wifi là có thể sử dụng và quan sát camera của gia đình, doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi mà không tốn chi phí gì thêm. Các bước cài đặt và hướng dẫn cách sử dụng như sau: Đầu tiên bạn vào cửa hàng CH Play, tìm “gDMSS” là sẽ có, sau đó tiến hành cài đặt. Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Androi gDMMS Lite Khởi động phần mềm sẽ có giao diện gồm 2 phần:
 • Chọn Camera nếu muốn xem từ đầu ghi hoặc từ camera IP.
 • Chọn Cửa nếu muốn xem camera hoặc Plus Video thông qua chuông cửa.
giao dien phan mem Sau khi chọn hình thức muốn xem tiến hành thêm thiết bị camera vào phần mềm bằng cách nhấn vào menu góc trên bên trái. Tiếp theo đó chọn Q.lý thiết bị, chọn dấu cộng góc trên bên phải để thêm thiết bị. quản lý thiết bị trên phần mềm xem camera dahua trên điện thoại Androi Smartphone Một giao diện khác hiện ra và bạn có 2 sự lựa chọn:
 • Xem đầu ghi hình hoặc camera IP bằng cách quét mã P2P – Serial (công nghệ đám mây).
 • Xem đầu ghi hình hoặc camera IP bằng tên miền miễn phí trọn đời tại trang web dahuaddns.com mà bạn có thể tự tạo trong phần cài đặt đầu ghi hoặc camera IP.
chọn hình thức thêm camera vào phần mềm xem camera dahua trên điện thoại androi smart phone gdmss lite Đến phần quan trọng nhất (điền thông tin) tương ứng với 2 sự lựa chọn trên như sau: Thêm camera bằng P2P hoặc bằng SN vào phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Adroi.
Điền thông tin P2P hoặc SN vào phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Adroi
Điền thông tin P2P hoặc SN vào phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Adroi
Sử dụng tên miền miễn phí DDNS
Thêm thiết bị vào tên miền miễn phí trong phần mềm
Thêm thiết bị vào tên miền miễn phí trong phần mềm
Sau khi đã xong xuôi nhấn bắt đầu xem tr.tiếp là bạn đã có thể sử dụng ngay rồi.

Hướng dẫn cách xem lại camera Dahua trên điện thoại Androi Smartphone

Cần lưu ý: các camera đã được thêm trước đó khi khởi động lại phần mềm sẽ tự động có trong danh sách chờ được chọn. Sau khi bật lên, nhấn vào menu và chọn Xem lại. huong dan xem lai camera tren phan mem xem camera dahua tren dien thoai androi Ấn vào dấu Cộng. Tại đây bạn có 3 tùy chọn như sau:
 1. Chọn thời gian muốn bắt đầu và kết thúc xem lại.
 2. Các lựa chọn kèm theo khi xem lại.
 3. Chọn camera cần xem lại, click đúp vào camera muốn xem.
cach xem lại camera Sau đó sẽ hiển thị ra giao diện để bạn xem, trên màn hình này cũng có các phần như sau: Ấn dấu Cộng nếu muốn thêm kênh khác. Tua lại, chạy/dừng, tua đi, chuyển từng khung hình trong 25f/s (xem chậm). Chụp hình khi xem, quay một đoạn khi xem lại, bật/tắt âm thanh, cắt một đoạn clip có tùy chọn thời gian, chia 4 kênh xem lại như mới lúc đầu. Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại IphoneAdroi, mong là sẽ giúp được mọi người. ST Camera chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Công ty ST Camera – Chuyên cung cấp lắp đặt camera Nha Trang. Website: https://stcamera.net. Địa chỉ: 48 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa. Số điện thoại: 0325 417 496. Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera

One thought on “Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Iphone, Androi. Hướng dẫn cách sử dụng.

 1. Pingback: Cách lắp đặt camera IP Wifi không dây, có dây, Analog tại nhà đơn giản, chi tiết - ST Camera Nha Trang

Comments are closed.

Call Now Button
Chat ngay