.
.
.

Tác dụng của việc lắp đặt camera quan sát cho trường học

Hiện nay hệ thống giáo dục ngày càng được mở rộng trên các địa bàn, việc lắp đặt camera quan sát cho trường học là nhiệm vụ đầu tiên mà nhà trường hướng tới. Số lượng học sinh rất đông rất khó quản lý, nên phải sử dụng công nghệ giải quyết vấn đề này, lợi ích mà việc sử dụng các loại camera quan sát từ xa đem lại một khuôn viên trường xanh, sạch đẹp mà công ty ST Camera Nha Trang đã giúp nhà trường thực hiện điều đó một cách nhanh chóng.

Lắp đặt camera quan sát cho trường học
Lắp đặt camera quan sát cho trường học

– Ngoài ra nó còn hỗ trợ để giúp hiệu trưởng nhà trường có thể quan sát tình hình dạy của các thầy cô và các em học sinh, đảm bảo cho nhà trường có một xu hướng tích cực, đặc biệt hơn trong mùa thi cử cũng được camera giám sát rất chặt chẽ, tránh gian lận trong thi cử, đây là một biện pháp mới mà nhà trường nhiều nơi đã áp dụng thành công, và gặt hái được nhiều thành quả.

– Điều quan trọng thứ 2 là giảm được gánh nặng mà các bậc học sinh đang lo lắng nhất hiện nay là, bạo lực học đường, công nghệ này được áp dụng cho trường mầm non hầu như 100%, vì mới đây có rất nhiều vụ các thầy cô tại trường mầm non đã đánh đập các em và bị camera quan sát ghi hình.

– Những thiết bị này có thể ghi những buổi giảng dạy của giáo viên, để giáo viên chia sẽ lên các trang mạng xã hội, để giúp đở cho các em học sinh vắng mặt trong buổi học có thể xem lại và tự mình nghiên cứu, để theo kịp với tất cả các bạn trong lớp học.

Đề phòng những kẻ giả mạo học sinh để đi vào trường học đánh cắp các tài sản của các thầy cô và các em trong toàn trường.
Công ty chuyên lắp camera quan sát cho trường học uy tín nhất

ST Camera là một công ty chuyên lắp đặt camera quan sát cho trường học tại nha trang, và được cán bộ trong nhà trường trên Tp.Nha Trang đón nhận và nhờ ST Camera thi công lắp đặt cho trường học. Địa chỉ của công ty tại 48 Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Tại đây bạn sẽ được  lắp các loại camera chính hãng giá tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy không an tâm với những thông tin trên có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tần tình hơn.

Thứ tự để lắp đặt camera quan sát cho trường học
– Bước thứ nhất cần phải đi khảo sát để chọn một vị trí lắp đặt camera chính xác, đảm bảo được độ chính xác khi quay và lưu trữ Video chính xác nhất.

– Bước thứ hai phải tư vấn các loại camera nào phù hợp với khách hàng, và vị trí lắp đặt camera, để khách hàng xem xét.

– Bước 3 báo số lượng camera cần phải lắp cho khách hàng, đồng thời báo giá lắp đặt camera quan sát là bao nhiêu để quý khách tham khảo.

– Bước 4 nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành thi công lắp đặt trong vòng 24h làm việc.

– Bước 5: Là bước cuối cùng để test hệ thống sau khi đã lắp đặt xong, và báo với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng, và bàn giao.

Dịch vụ: lắp đặt camera tại nha trang