.
.
.

Lắp đặt camera quan sát cho tiệm internet hết sức cần thiết đối với chủ tiệm và cả những người chơi tại quán. Tại địa điểm này thường tập trung đông người và rất khó quản lý, do người chơi ra vào thường xuyên nên việc lắp đặt camera là hết sức cần thiết, hoạt động chủ yếu tại đây là người chơi vào để chơi Game là chủ yếu nên rất ít để ý tài sản của mình, đây là sơ hở để cho đối tượng lợi dụng điểm yếu này để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại tiệm nét một cách dễ dàng, tại địa bàn nha trang hiện nay hầu hết các điểm dịch vụ quán nét đã mở tràn lan, chính vì thế cần đến sự giám sát của những cái Camera có độ nét cao để ghi hình.

lắp đặt camera quan sát cho tiệm internet
lắp đặt camera quan sát cho tiệm internet

Hệ thống lắp đặt camera ở tiệm nét(internet)

Ở tiệm nét thông thường người ta hay sử dụng các hệ thống lắp đặt camera hiện đại và có độ bền cao, đảm bảo được hình ảnh quay liên tục trong ngày, và được lưu trữ trong thời gian dài, để giúp cho việc phát hiện và ngăn chặn các đối tượng xấu. Hầu hết các tiệm nét đều sử dụng hệ thống camera đắt tiền để hổ trợ cho việc lưu trữ được tốt hơn, Camera quay ở góc rất rộng, đảm bảo được an toàn cao cho tài sản của những người đang đến tiệm nét để chơi và giả trí thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc mệt mõi, điều mà khách hàng lo lắng nhất khi đến chơi tại các tiệm nét trong vẻ mặt âu lo sợ bị mất xe, điện thoại, với hệ thống quan sát camera từ xa của ST Camera sẽ giúp cho người tới chơi và chủ tiệm cảm thấy an tâm hơn. Chính vì vậy việc lựa chọn và lắp đặt hệ thống Camera phù hợp là điều quan trọng nhất khi kinh doanh tiệm internet. ST Camera luôn hiểu điều đó, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy để chúng tôi giúp đỡ cho bạn giải quyết các vấn đề nêu trên bằng phương pháp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này chúng tôi tin tưởng sẽ làm tốt công việc được giao.

Giá lắp trọn bộ camera tại tiệm nét(internet) tham khảo ngay

• Với một dung lượng ổ cứng khủng để lưu trữ hình ảnh/video: 250GB/500GB/1TB
• Với đầu ghi hình có kỹ thuật số 4ch/8ch chuẩn nén H264 tiết kiệm dung lượng tối đa
• Hệ thống quan sát Full HD sẽ mang lại cho bạn một hình ảnh đầy chất lượng khi quay vào ban đêm lẫn ban ngày.
• Có nguồn Adapter cho camera lên đến 12DVC
• Vật tư thi công: dây tín hiệu 5C, dây nguồn Cadivi
• Được nhân viên tại ST Camera lắp đặt tận nơi và hướng dẫn cài đặt và sử dụng loại camera này.
Đơn vị Lắp camera của ST Camera Nha Trang chuyên cung cấp các thiết bị tổng đài, thiết bị chống trộm, chống cháy, để phòng chống trộm cắp hoành hành tại các địa bàn như, shop thời trang, quán nét(internet) và còn nhiều địa điểm khác mà chúng lợi dụng các sơ hở để thực hiện các hành vi sai trái của mình. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ lắp đặt Camera quan sát cho tiệm internet của chúng tôi, cam kết với quý khách hàng, nếu sản phẩm bị hư do kỹ thuật thì chúng tôi đổi lại sản phẩm mới cho quý khách trong vòng 24h làm việc.