Việc lắp đặt camera quan sát cho quán cafe là một giải pháp tốt nhất trong việc quản lý các nhân viên tại quán cafe, đặc biệt hơn, nó giúp cho việc quan sát các hành vi sai trái như: trộm cắp, và đánh nhau trong quán cafe. Điều này rất dễ xảy ra hiện nay, do ở đây là nơi tụ tập của các thanh niên nên việc lắp đặt hệ thống giám sát từ xa cho quán cafe là cần thiết để trừ những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra tại quán. Hiện nay hầu như các đơn vị kinh doanh quán cafe đều lắp đặt camera, vì đây là một trong những lĩnh vực công nghệ hiện đại, nó giúp các chủ quán khỏi phải mất nhiều chi phí trong việc thuê các nhân viên, tiết kiệm được đồng tiền cho quý khách, chính vì thế hầu hết các quán kinh doanh trong lĩnh vực này đều lắp đặt camera. Tất cả các công việc đó ảnh hưởng như thế nào qua việc kinh doanh, bạn có thể xem qua các mục sau:

lắp đặt camera quan sát cho quán cafe
lắp đặt camera quan sát cho quán cafe

Quản lý hoạt động kinh doanh qua SmartPhone dễ dàng

Thay vì việc quản lý trực tiếp hoạt động kinh doanh tại quán cafe thì bạn có thể xem qua các thiết bị thông minh SmartPhone, ở đây cho phép bạn lưu trữ các dữ liệu để tìm kiếm video trong vòng 2-3 tháng, tùy vào dung lượng bộ nhớ, ngoài ra bạn có thể sử dụng Máy Tính Bảng để đăng nhập vào quản lý nhân viên, xem cách phục vụ của từng nhân viên trong quán, nếu làm không tốt sẽ nhắc nhở trực tiếp qua hệ thống camera có phát âm thanh đến trực tiếp cho nhân viên khi nhân viên sử dụng công nghệ tai tai nghe bluetooth, đây là cách để quản lý tốt hơn.

Chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn

Chất lượng phục vụ nó phản ánh qua việc thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng, điều này thể hiện qua việc sự đón tiếp, hoặc cách để nhân viên trao đổi trực tiếp khi khách hàng đến uống cafe tại quán, với một hệ thống camera quay chất lượng cao, có âm thanh hổ trợ giúp cho việc quản lý tốt hơn, nghe được cuộc trò chuyện của nhân viên với khách hàng, nếu trường hợp nhân viên phục vụ không tốt sẽ nhắc nhở, khi chất lượng phục vụ tốt thì số lượng khách hàng sẽ ghé vào quán cafe rất nhiều, nên tất cả các chủ kinh doanh quán đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ quán cafe nào cũng cần phải có là chất lượng phục vụ khách hàng, đây là yếu tố quyết định đến sự thành công của việc kinh doanh. Chính vì vậy lắp đặt camera rất cần thiết cho quán .

Vị Trí Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Quán Cafe

Khuôn viên quán: đây là nơi mà khách hàng thường hay ngồi nhất, vị trí ở đây được nhiều người đến uống cafe rất đông, do ngồi ở vị trí này có thể ngắm được toàn cảnh của quán, đồng thời là nơi gần cổng quán nên việc di chuyển rất nhanh chóng, chính vì thế lắp camera ở đây để quản lý các nhân viên làm việc.
Lầu trên: Quán được bố trí thêm lầu phía trên, việc quản lý gặp rất nhiều khó khăn nếu không sử dụng camera, chính vì vậy ở đây là vị trí vô cùng quan trọng, đặc biệt ở đây là nơi tuổi teen thường hay lên ngồi để uống cafe.
Quầy thu ngân: Là nơi kiểm soát thanh toán tiền cho quý khách. Lắp camera ở đây nhằm quản lý việc thu và chi trong quán.
Bãi giữ xe: Một nơi mà bất cứ ở đâu cũng cần phải có, ở đây là vì trí có thể nói là quan trọng không kém, vì bãi giữ thường kẻ gian thường giả dạng khách hàng, hoặc những kẻ xấu đột nhập từ phía ngoài vào để đánh cắp những chiếc xe, chính vì thế lắp camera quan sát ở đây là hết sức cần thiết cho việc kinh doanh quán cafe hiện nay.

Tham khảo để: Lắp đặt camera tại nha trang

Call Now Button
Chat ngay