Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà trọ tại Nha Trang với hình ảnh sắc nét, sản phẩm có độ bền rất cao, đặc biệt khuyến mãi lớn trọn bộ camera giá tốt bảo hành 2 năm, giao hàng tận nơi miễn phí tại khu vực nha trang.

Nên chọn Lắp đặt camera tại các nhà trọ, nhà trọ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người thuê phòng và chủ nhà trọ, với một số tiền không quá lớn bạn có thể sở hữu một hệ thống quan sát rất an toàn và thuận tiện.

lắp đặt camera quan sát nhà trọ

Khảo sát vị trí để lắp đặt camera quan sát cho nhà trọ

Có thể thấy được tầm quan trọng của vị trí ảnh hưởng rất lớn đến góc quay của camera ở phạm vi trong một dãy nhà trọ rất chật hẹp, chọn vị trí sao cho hợp lý và quay được tất cả các góc để tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng những vị trí camera không quan sát được để thực hiện hành vi sai trái của mình, điều thứ 2 nên chọn các loại camera phù hợp với vị trí để quan sát tốt hơn,  một vài điểm để lắp đặt camera tại nhà trọ phù hợp nhất mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm vừa qua:

Thứ 1: Ở vị trí cổng ra, cổng vào của dãy nhà trọ bạn đang ở

Thứ 2: Phía bãi giữ xe là một vị trí quan sát  rất quan trọng, vì kẻ gian thường hay chọn địa điểm này để ăn cắp xe.

Thứ 3: Phía trên ban công là nơi dành cho dãy trọ có nhiều tầng, kẻ xấu hay leo trèo vào để vào phía trong của dãy trọ nên cần phải lắp đặt camera ở đây.

Thứ 4: Phía hành lang của dãy trọ, nơi mà người ra vào thường xuyên và có góc quay rất tốt dành cho các camera chuyên dùng.

Nên chọn loại camera quan sát nào cho dãy nhà trọ là phù hợp nhất.

Ngày nay do nhu cầu sử dụng rất nhiều nên các hãng camera cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau, một cái camera không quá cao, tùy vào túi tiền của người dùng để chọn cho mình một cái camera đạt chất lượng cao khi quay, vậy nên chọn dịch vụ lắp đặt camera ở đâu với giá cả và chất lượng phục vụ tốt nhất , theo tôi nên lắp đặt tại ST Camera, chúng tôi đưa ra các bảng báo giá rất phù hợp với từng đối tượng của người sử dụng, thông qua các thông số sau:

  1. Loại camera hồng ngoại thông minh có thể quan sát ngày và đêm với tầm quan sát xa của ống kính từ 20 đến 35m
  2. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn lên tới 2 năm cho mỗi sản phẩm, nếu trường hợp sản phẩm bị hư do lỗi thì sẽ được đổi lại sản phẩm mới.
  3. Với đầu thu FULL HD sẽ giúp cho hình ảnh thu lại rõ nét hơn các loại camera thông thường
  4. Dịch vụ của chúng tôi luôn hỗ trợ khắc phục sự cố khi khách hàng báo trong thời gian sớm nhất.
  5. Một hệ thống lắp đặt của ST Camera có tuổi thọ lên đến 6 năm.

Tại sao phải lắp đặt camera quan sát cho nhà trọ

Nhà trọ là nơi đông người ra vào, rất phức tạp đây là nơi các đối tượng xấu có thể dễ dàng thực hiện âm mưu phạm tội của mình, đặc biệt hơn số người tập trung đông vào các thành phố lớn như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tp.HCM, ở đây có rất nhiều người cư trú chính vì thế lắp đặt camera tại nhà trọ để quan sát và bảo vệ tài sản cho những người đang ở trọ là hết sức cần thiết.

Vui lòng liên hệ cho công ty ST Camera để: lắp đặt camera tại nha trang.

Call Now Button
Chat ngay