.
.
.

Việc Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn, nhà hàng, quán ăn hay các địa điểm khác ở Nha Trang đều được gắn các loại camera quan sát từ xa, do ở đây việc trong coi tài sản cho người du khách khi vào nghỉ trong khách sạn hết sức cần thiết, đảm bảo được một nơi nghĩ ngơi an tâm dành cho khách hàng khi đến tại địa điểm này, số lượng ra vào hàng ngày rất thường xuyên, thông thường thì khoảng 30 phút là có người ra vào tính bình quân hàng ngày thì rất nhiều người vào và ra thường xuyên trong khách sạn, vì vậy lắp đặt camera là việc đầu tiên mà các địa điểm kinh doanh khách sạn tại nha trang hết sức chú trọng, được biết mới đây có rất nhiều vụ mất cắp tại khách sạn trên địa bàn Nha Trang, Khánh Hòa, đa số những kẻ lấy cắp đồ đạc do người quản lý không để ý vì thời gian hoạt động ở quán rất khuya, lúc người quản lý mệt mỏi và ngủ đi chúng thừa cơ hội và đánh cắp những món đồ có giá trị cao. Phòng bệnh còn hơn chưa bệnh, hãy để ST Camera lắp cho bạn những hệ thống camera trong khách sạn giúp bạn an tâm hơn trong việc kinh doanh của mình.

lắp đặt camera quan sát cho khách sạn
lắp đặt camera quan sát cho khách sạn
  1. Nên Lắp đặt camera quan sát cho khách sạn phù hợp

– Sử dụng đầu ghi camera kỹ thuật số hiện đại: Những loại đầu ghi có dung lượng lớn 250GB cho đến 1TGB, để tốc độ quay linh hoạt hơn, sẽ không bị dán đoạn khi quay 24/24, để quan sát và lưu lại những tấm hình ảnh rõ nét hơn, nhằm truy tìm những đối tượng xấu đánh cắp nếu có.

– Dây cáp kết nối với Camera: Chọn những loại dây chắn đảm bảo độ bền cao, tránh trường hợp hệ thống bị hư không thể quay lại những hình ảnh cần thiết, vì thời gian hoạt động của những chiếc camera rất dài, đòi hỏi hệ thống dây phải đảm bảo là yếu tố rất quan trọng cho tất cả mọi người.

– Camera quan sát: Với độ phân giải của ống kính camera khi quay đem lại độ nét chi tiết nhất, có thể quay ngày và đêm do có hồng ngoại, đảm bảo phục vụ cho quy khách trong các điều kiện thời tiết xấu, khi camera ở ngoài trời.

  1. Khảo sát nơi lắp camera trong khách sạn

+ Dãy hành lang dành cho các phòng:  Đây là nơi quan sát trực tiếp rất rộng khi có người ra vào, ở góc máy này quay từ trên xuống, để nhận diện được dáng đi của con người nên thường sử dụng loại camera Dome lắp trên trần để tránh được sự để ý của kẻ gian, Đây là camera hoạt động trong một phạm vi từ khoảng cách tường của hành lang dãy A sang dãy B, Camera có thể thu lại hình ảnh rất chất lượng, tùy vào chiều dài của hành lang khách sạn để lắp đặt số lượng camera cho phù hợp đảm bảo khoảng cách giữa các camera với nhau để cho ra những hình ảnh video chất lượng, nhằm quản lý tốt hơn.

+ Ở phía bàn lễ tân: gắn camera thân, kết hợp với camera Dome nhằm quay lại toàn cảnh khi khách hàng bước vào từ cổng của khách sạn cho đến bàn lễ tân, sự hỗ trợ của 2 loại camera này đã mang lại rất nhiều lợi ích cho khách sạn.

+ Chỗ để xe: Thông thường cách khách sạn tại khu vực nha trang vì đất chật người đông nên khách sạn chỉ làm theo dạng nhỏ, không có bãi giữ xe riêng, chỗ để xe thông thường thì gần với bàn lễ tân, nên việc trong coi xe sẽ trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được người trong coi xe, thay vì phải mướn 1 người và một bài giữ xe phải bỏ ra một số tiền khá lớn, vậy có một hệt thống camera quan sát sẽ thay thế con người làm việc đó, vừa tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Phía trên sân thượng: Tại khu vực ngày là nơi Khu vực này để phơi đồ dành cho các nhân viên trong khách sạn, ở đây cũng là nơi mà các đối tượng có thể leo vào bên trong thông qua đường cầu thang, nên sử dụng các loại camera thân ở ngoài trời có hỗ trợ tốt hông ngoại, để quay vào ban đêm, đặc biệt phải chịu được mưa và gió, giúp cho chất lượng thu hình tốt nhất.

+ Phía Cầu thang: Tùy vào cơ sở của từng khách sạn, nếu bạn vào những khách sạn VIP thì ở đây hỗ trợ các loại cầu thang máy, nhưng hầu như tại nha trang đều sử dụng loại cầu thang thông thường, do điều kiện kinh tế, nên việc lắp thang máy là hết sức khó khăn. Ở phía cầu thang thì thường người ta dùng camera thân để quan sát từ trên xuống dưới, để có thể thấy được người từ dưới cầu thang đi lên, hoặc từ trên đi xuống, giúp cho việc phạm vi quan sát xa hơn.

Chọn dịch vụ lắp đặt camera tại nha trang của ST Camera để có một hệ thống quan sát camera tốt hơn dành cho khách sạn.