Nhờ sự sáng tạo, trí thông minh mà con người ngày càng phát minh và cải tiến nhiều công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Đặc biệt là mảng công nghệ với tốc độ phát triển và cải tiến chóng mặt, mỗi ngày đem lại nhiều ứng dụng mới đầy thú vị cho người dùng.

Ở đây, chúng tôi muốn nói về camera theo dõi qua điện thoại . Đầu tiên, chúng  cần phải biết như thế nào mới được gọi là một chiếc camera giám sát qua điện thoại?

Camera giám sát qua điện thoại là gì?

Nếu như ngày trước, khi mà được nhắc đến camera giám sát thì ắt hẳn người dùng thường sẽ nghĩ tới việc luôn ngồi một chỗ trước màn hình tivi hay máy tính.., nơi lắp đặt màn hình theo dõi hình ảnh camera quan sát thì mới có thể xem những gì đang diễn ra ở nơi lắp đặt camera. Chứ một khi đã bước ra khỏi phạm vi đó thì không thể nào xem được.

camera theo dõi qua điện thoại
camera theo dõi qua điện thoại –  ST Camera Nha Trang

Ngày nay, theo các phương tiện thông tin đại chúng đang nói rần rần thì tôi mới được biết thêm là camera giám sát qua điện thoại thực chất đây là các dòng camera IP sử dụng giao thức kết nối với internet để bạn có thể xem trực tuyến trên App của điện thoại. Nói cho đơn giản ra thì camera theo dõi qua điện thoại là những loại camera giúp bạn có thể quan sát các sự vật, sự việc từ xa thông qua màn hình điện thoại. Nhờ đó, dù bạn ở bất cứ đâu thì vẫn có thể giám sát được công việc qua camera. Thật tiện lợi đúng không nào?

Sự tiện lợi khi sử dụng camera theo dõi qua điện thoại

Như chúng ta biết thì  những chiếc điện thoại thông minh (smartphone) ngày mới ra đời có giá trị tương đối cao hạn chế người dùng, nhưng qua thời gian thì ngày càng phổ biến và đa dạng mà  giá cũng vừa túi tiền của người dùng, có nhiều mức giá từ bình dân, trung cấp đến cao cấp nên ai cũng có thể sắm cho mình một cái để dùng cho công việc. Còn hệ thống mạng Internet thì hầu như đi đâu cũng có, thậm chí có những nơi phát sóng wifi miễn phí. Nếu có đi vùng không có wifi thì chỉ cần trang bị thêm sim 3G, 4G là có thể thoải mái dùng mạng internet rồi.

Với Smartphone nhỏ gọn, luôn mang theo bên mình, có thể sử dụng tín hiệu wifi phát ra nơi bạn đang hiện diện hay sử dụng mạng di động 3G, 4G của riêng bạn, đều có thể truy cập được internet.

Chỉ cần có tải thêm phần mềm xem camera trên điện thoại là bạn có thể xem camera bất cứ khi nào bạn cần và bạn muốn. Dù bạn có đi khắp bốn phương trời thì những gì đang diễn ra ở nhà, ở công ty, cửa hàng,… thông qua hình ảnh camera giám sát ghi lại đều hiện ra trước mắt bạn, trên màn hình của smartphone của bạn miễn sao ở đó có Internet. Tiện lợi đến không ngờ phải không?

Ngoài ra, với chiếc smartphone trên tay bạn còn có thể tương tác với những dữ liệu trên camera giám sát trên điện thoại nếu khi thực sự cần thiết như lưu lại những đoạn video quan trọng, chụp hình những khoảnh khắc cần thiết để lưu trữ ngay lập tức, chứ không cần phải đợi về tới nhà thao tác trên máy tính hoặc đầu ghi hình của hệ thống camera quan sát nữa nhé.

Ôi, thật tiện lợi! Nếu bạn chưa yên tâm để quản lý công xưởng, giám sát của hàng, nhà cửa… khi mình vắng mặt thì hãy nhanh chóng lắp đặt cho mình hệ thống camera theo dõi qua internet để cho công việc của bạn diễn ra thật tiện lợi nhé.

Hãy lắp đặt camera để theo dõi bằng điện thoại với ST Camera tại Nha Trang ngay hôm nay.

Call Now Button
Chat ngay