.
.
.

Camera ngụy trang ngoài trời là các thiết bị đặc biệt không giống như các loại camera ngụy trang thông thường bởi những đặc tính của dòng sản phẩm này: dễ bị hư hại khi vi chạm, các tính năng như chống chói, tự động cần bằng ánh sáng rất hạn chế và nhất là khả năng chống nước, ẩm, nhiệt độ cao rất hiếm được trang bị.

Camera ngụy trang ngoài trời

Camera ngụy trang ngoài trời phải chịu các tác động bất lợi của môi trường tự nhiên như mưa, gió, nắng, bụi bởi vậy nếu không biết cách sử dụng và bảo quản sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của thiết bị. Sau đây ST Camera xin đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu sơ qua về camera ngụy trang ngoài trời

Camera ngụy trang ngoài trời thường to hơn các loại dùng cho trong nhà do yêu cầu cần đảm bảo về pin, độ bền của chất liệu và các phụ kiện kèm theo, chúng thường được ngụy trang rằn ri để hòa vào môi trường xung quanh, có thể trên cây, những bụi cây thông thoáng tầm nhìn.

Mua camera ngụy trang ngoài trời giá rẻ

Xét về chất lượng và độ phân giải, các tính năng thì camera ngụy trang ngoài trời vượt trội hoàn toàn so với các dòng sản phẩm thông thường để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của hoàn cảnh sử dụng ngoài trời.

Đặc biệt, đây là những thiết bị chuyên dụng cho những người thích săn bắn, dùng trong lĩnh vặc quốc phòng nên chúng có khả năng quay hình 24/24 cả đêm và ngày, kết nối và điều khiển từ xa bằng điện thoại, máy tính…

Để chống chọi với sự khắc nghiệt của môi trường, các loại camera ngụy trang ngoài trời được thiết kế với bộ vỏ bọc chắc chắn, chụy được nhiệt độ thấp và sức nóng, trang bị các tính năng chuẩn IP67 như chống sương mù, chống chói, bụi bám, nhiều, quay đêm nhờ đèn hồng ngoại.

Trong trường hợp nếu bạn vừa muốn quay ngoài trời vừa quay được cả ban đêm mời bạn tham khảo bài viết: camera ngụy trang quay đêm hồng ngoại.

Những nguy cơ gặp phải khi lắp đặt camera ngụy trang ngoài trời

Khi lắp đặt camera ngụy trang ngoài trời đặc biệt ở những vùng có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, các yếu tốt tự nhiên ngoài trời rất dễ làm camera hư hỏng bởi những nguy cơ đến từ:

Nước và hơi ẩm: nước và hơi ẩm luôn có trong môi trường tự nhiên, làm nhiễm điện và hư hỏng các linh kiện điện tử bên trong nều như không được trang bị những tính năng chống nước và độ ẩm. Ngoài ra chúng còn làm mờ kính, che đèn hồng ngoại ảnh hưởng đến những đoạn phim quay được.

Nhiệt độ cao: lượng nhiệt tự sản sinh ra trong quá trình hoạt động cùng với lượng nhiệt khi mặt trời chiếu vào sẽ làm cho camera ngụy trang ngoài trời có nhiệt độ quá cao trên mức cho phép dẫn đến hư hỏng mặc dù đã được làm từ vật liệu cách nhiệt, được thiết kế để tản nhiệt tốt hơn.

Các bảo quản camera ngụy trang ngoài trời

Để bảo quản tốt camera ngụy trang ngoài trời nhiều người dùng các bọc nilon trong suốt để gói kín lại, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy, bởi nếu chỉ cần vài giọt nước lọt vào bên trong sẽ gây mời, camera quay lại rát kho, mặt khác sẽ làm giản tín hiệu không dây, gây khó khăn cho việc xem và điều khiển từ xa. Thay vào đó chúng ta nên làm những mái che nhỏ hoặc phụ kiện kèm theo của nhà sản xuất.

Camera ngụy trang ngoài trời treo trên thân cây

Giá thị trường camera ngụy trang ngoài trời hiện nay

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chưa có đơn vị nào bán camera ngụy trang ngoài trời, bởi vậy nếu muốn mua các sản phẩm này bạn phải đặt trên các trang bán hàng nước ngoài hoặc Amazon, Ebay,…

Bởi là những sản phẩm chất lượng cao nên giá cũng khá chát, từ 2 triệu đồng trở lên tùy từng loại.

Mua camera ngụy trang ngoài trời với giá tốt hiện nay

Tại công ty ST Camera, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm camera ngụy trang ngoài trời chính hãng, giá rẻ hơn rất nhiều trên các trang bán hàng khác. Đặc biệt tại các loại camera ngụy trang siêu nhỏ đơn vị khác bảo hành chỉ được 6 tháng nhưng tại công ty chúng tôi lại lên đến 12 tháng. Hơn nữa bạn còn được miễn phí ship toàn quốc với tốc độ nhanh chóng chỉ trong 3 ngày là nhận được hàng.

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera