Phần mềm xem camera trên máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng tablet mang lại rất nhiều cho người dùng, không những có thể xem từ xa dù bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới với bất cứ thời gian nào thông qua mạng internet mà còn có thể điều khiển trực tiếp thông qua các tùy chỉnh lẫn tính năng quay ngang, quay dọc, zoom, đàm thoại hai chiều…

Hôm nay ST Camera liệt kê cho bạn các phần mềm xem camera các hãng thông dụng nhất hiện nay để tiện tải về và xem hướng dẫn cách sử dung chi tiết.

Phần mềm xem camera HIKVSION IVMS 4200 – HIK Conect

Phầm mềm iVMS 4200 cực kỳ tiện lợi khi giúp quản lý, ghi hình và lưu trữ hàng loạt camera HIKVISION cùng một lúc lên đến 64 kênh. Có thể tích hợp với camera IP, camera Analog, đầu ghi hình tất cả các loại như AHD, HDCVI, HDTVI… Được đánh giá cao không chỉ vì sự tiện lợi khi bạn có thể xem camera ở bất cứ đâu trên thế giới bằng máy tính điện thoại, laptop, tablet… mà còn bởi tuy là miễn phí những độ sắc nét của hình ảnh cũng như bảo mật vốn đã tốt của nhãn hàng HIVISION nay được nâng lên thành 2 lớp với phần mềm iVMS 4200 – HIK Connect.

Xem các cài đặt, sử dụng và tải: IVMS 4200.

Phần mềm xem camea Dahua

Phần mềm xem camera Dahua trên máy tính, điện thoại Smart PSS

Phần mềm xem camera Dahua trên máy tínhSmart PSS 2017 giúp bạn quan sát được trên máy tính (xem trực tiếp hoặc xem lại) một cách dễ dàng, ngoài ra bạn cũng có thể tải phiên bản dành cho điện thoại với các hệ điều hành IOS, Androi…

Link hướng dẫn cài đặt, sử dụng và dowload: Smart PSS.

Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Iphone, Ipad iDMSS Lite

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Iphone – hệ điều hành IOS đó là sử dụng công nghệ P2P trên nền tảng sever FPT đặt tại Việt Nam nên rất mượt, không bị giật màn hình và ngắt đoạn, kết nối nhanh chóng, xem miễn phí (khác với xem 1 qua giao diện web phải tốn tiền hàng năm).

Xem hướng dẫn và dowload: iDMSS Lite.

Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Androi – gDMSS Lite

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Androi đó là dễ dàng cài đặt và sử dụng chỉ cần 1 điện thoại Smartphone thông minh và có kết nối 3G, 4G, Wifi là có thể sử dụng và quan sát camera của gia đình, doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi mà không tốn chi phí gì thêm.

Phần mềm xem camera Yoosee CMS Cilent Camera Yoosee/YYP2P

Phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính có 2 phần mềm hiện nay đó là CMS Cilent Camera Yoosee và YYP2P. Việc cài đặt và sử dụng cũng cực kỳ đơn giản như các phầm mềm xem camera trên máy tính của các hãng khác.

Link hướng dẫn và cài đặt: CMS Cilent Camera Yoosee.

Trên đây là bài viết “”, ST Camera sẽ cập nhập cho bạn những phần mới nếu có thêm Update..

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera
Call Now Button
Chat ngay