.
.
.

Thưa các bạn, hiện nay trên mạng có rất nhiều người bị lừa đảo khi mua camera ngụy trang bởi những cách lừa đảo cực kỳ tinh vi.

Với kinh nghiệm trong nghề lâu năm chúng tôi xin chia sẽ một số hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay mà chủ yếu xảy ra khi quý vị mua hàng trên Facebook.

Một số kiểu lừa đảo phổ biến:

  • Bán camera mini SQ8, SQ11 có kết nối Wifi (vì đây là hàng giá rẻ, khách ham mua nên dễ bị lừa, thực ra loại này không có kết nối được).
  • Sản phẩm sau khi mua về không dùng được hoặc không giống như những gì đã được giới thiệu.

Vậy cách thức chúng lừa đảo là gì?

Tạo các Fanpage trên Facebok và quảng cáo (ở dưới bài đăng có chữ “được tài trợ”) với những clip cực kỳ hoành tráng, nhưng lại không có trang web chính thức, hoặc website chỉ có một trang bán hàng duy nhất bán 1 sản phẩm, hoặc có thể website là một dạng trang bán hàng miễn phí tồn tại trong thời gian ngắn, sau một thời gian vào đường link của web đó sẽ không hiển thị gì cả.

Sau khi mua hàng không sử dụng được hoặc không đúng như giới thiệu, liên hệ với người bán hàng thì không được hồi đáp cả trên Fanpage hoặc khi gọi điện thoại.

Vậy làm sao để tránh bị lừa đảo?

Để tránh bị lừa đảo khi mua camera hãy tìm bằng công cụ Google.com sau đó hãy vào những website có nhiều sản phẩm, có địa chỉ công ty, số điện thoại rõ ràng, các chế độ bảo hành, xem các đánh giá sản phẩm và phản hồi của chủ shop.

Hiện nay công ty ST Camera cung cấp trên toàn quốc các sản phẩm camera ngụy trang chất lượng với giá cả phải chăng, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình khi tìm hiểu sản phẩm, bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển toàn quốc, 1 đổi 1 trong 7ngày.

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera