Cách ngụy trang camera rất quan trọng nhằm đảm bảo tính bí mật, nhưng không phải ai cũng đủ am hiểu về loại camera này để phát huy hiệu quả tốt nhất. Bạn cần phải lưu ý đến rất nhiều điều trong đó quan trọng nhất là các tính năng cũng như hình dạng bề ngoài để thực hiện các cách khác nhau, đặt ở những nơi nào để có thể vừa có góc quay đẹp vừa không bị choán tầm nhìn. Nhân dịp một khách hàng hỏi về các sản phẩm camera ngụy trang HCM mình xin đưa ra một vài cách ngụy trang camera để bạn tiện tham khảo nhé.

Chuẩn bị để thực hiện cách ngụy trang camera

Đây là những bước tối thiểu để thực hiện cách ngụy trang camera vừa đơn giản vừa hiệu quả

  • Pin dự phòng nếu có để tăng thời gian hoạt động
  • Cuộn băng keo hai mặt và băng keo điện màu đen
  • Thẻ nhớ 16 hoặc 32GB tùy theo hỗ trợ của thiết bị, dung lượng càng lớn thì quay phim được càng lâu.

Những cách ngụy trang camera hiệu quả

Hôm nay ST Camera sẽ giới thiệu các bạn những cách ngụy trang camera ở trong nhà, trong người hay bất cứ ở một nơi nào đó. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được nên dùng cách ngụy trang camera nào, ở đâu tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Cách ngụy trang camera hiệu quả - ST Camera

Nhiều khách hỏi chúng tôi rằng làm cách nào để ngụy trang camera ở trong nhà hay ở vị trí acbzyx nào đó, thì lời khuyên chúng tôi đưa ra là không có vị trí nào giống vị trí nào, chúng ta phải tùy cơ ứng biến.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách ngụy trang camera với V99, đây là loại sản phẩm được rất nhiều người sử dụng đơn giản bởi vì nó nhỏ gọn, pin lâu, mắt lens (mắt camera) rất dài, ở một góc vuống hay một góc nhỏ nào đó đều có thể dùng được.

Cách ngụy trang camera trên người

Cách ngụy trang camera này bạn có thể dùng khi đang lưu thông hoặc kí kết hợp đồng, khi cần đến bằng chứng pháp lý mà bạn cảm thấy đoạn phim đó cần phải được lưu lại giúp sau này có cơ sở để giải quyết.

Cách thứ nhất có thể dùng để ngay ở giữa ngực hoặc phần bụng, ta gán vào cúc áo cùng màu, ở hai vị trí này có góc nhìn rất tốt, vì pin và main có dây rất dài nên có thể kéo xuống rất sau đặt ở lưng quần để không gây khó chịu trong quá trình hoạt động.

Bạn có thể dùng để gắn ở trước ngực, ngay ở chỗ gài cúc áo chúng ta đính mắt camera vào đó, với cách này luôn chủ động được hướng quay theo ý muốn. Pin dự phòng và ăng ten có thể định vị ở phần bụng để giấu đi.

Cách ngụy trang camera trên người

Cách ngụy trang camera vào gấu bông hoặc một con thú ngôi bông

Với cách ngụy trang camera này ta đặt mắt lens vào ở những điểm cùng màu với camera để đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ, nơi có tài sản hoặc tài liệu cần bảo vệ. Cách này được rất nhiều người sử dụng vì đơn giản rất linh động và kín đáo.

Cách ngụy trang camera trong thú nhồi bông

Ngụy trang camera ở Tivi

Hình ảnh dưới đây các bạn thấy mình đã dùng cách ngụy trang camera ở Tivi.

Đặc điểm Tivi là có viền màu đen, vô tình nó trùng màu với hầu hết các loại camera ngụy trang hiện nay, dùng một miếng băng keo hai mặt để cố định mắt camera lên đó.

Cách ngụy trang camera trên Tivi

Thông thường cũng không có ai đến sát Tivi làm gì, có thể để ở phòng khách giúp giám sát người ra vào trong nhà hoặc để ở trong phòng ngủ rất kín đáo mà không ai có thể phát hiện ra đó là một chiếc camera quay lén cả.

Cách ngụy trang camera trong quạt điện

Cách đây không lâu có một người khách của ST Camera đã dùng cách ngụy trang camera trong thân quạt bằng cách gỡ ra và đục một lỗ nhỏ trong thân quạt, đặt camera vào đó và đấu nguồn điện trực tiếp vào đó luôn là sử dụng được 24/24 không sợ hết pin, chỉ cần bật quạt lên là camera hoạt động. sau đó bật camera lên để theo dõi, rất tiện lợi và kín đáo.

Cách ngụy trang camera trong thân quạt

Có thể nói đây là cách rất thú vị, sau đó vị khách đã mang đi tặng người yêu (không biết để làm gì ?).

Các cách ngụy trang camera khác ở trong phòng

Cách ngụy trang camera trong phòng làm việc, phòng ngủ

Ngoài ra các bạn có thể dùng cách ngụy trang camera trong Folder tài liệu hoặc hộp giấy, đèn ngủ, gương hay một góc tối nào đó.

Một vị trí cực kỳ lý tưởng khác đó là ngụy trang camera trong hộp quà hoặc gáy của cuốn sách sau đó khéo léo chèn lên một vị trí thuận lợi trên kệ sách.

Trên đây là một số cách ngụy trang camera đảm bảo cực kỳ kín đáo và hiệu quả, nếu như là bạn nhìn sơ qua hoặc là người ngoài bước vào nhà hoặc người thân trong nhà mà không được chỉ thì chắc sẽ không thể nào phát hiện ra được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera
Website: https://stcamera.net.
Địa chỉ: 48 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa.
Điện thoại: 0325 417 496.
Email: stcamerant@gmail.com.

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera

One thought on “1001 Cách Ngụy Trang Camera Hiệu Quả

  1. Pingback: Camera Ngụy Trang Quay Đêm Hồng Ngoại Tốt, Giá Rẻ - ST Camera

Comments are closed.

Call Now Button
Chat ngay