Trong một số trường hợp bạn sẽ cần đến một thiết bị định vị bỏ ví cầm tay để tiện lợi hơn trong việc bảo quản khỏi bị trộm cắp hoặc theo dõi bí mật người nào đó, và tất nhiên những thiết bị định vị đó cần có kích thước thật nhỏ để dễ dàng bỏ trong những chiếc ví hoặc cầm tay thuận tiện cho bất cứ khi nào cần dùng đến.

Thiết bị định vị bỏ túi cầm tay

Thiết bị định vị bỏ ví cầm tay là gì?

Thiết bị định vị bỏ ví cầm tay là những thiết bị định vị mini cực nhỏ dùng pin, hoạt trong thời gian từ vài tiếng đến khoảng 3 ngày, theo dõi và quản lý từ xa bằng điện thoại nhờ có công nghệ GPS, GSM hoặc LBS. Bạn có thể dùng một lớp vỏ ngụy trang nhằm đảm bảo tính bí mật nhất.

Cách sử dụng định vị bỏ ví cầm tay

Để sử dụng được định vị bỏ ví cầm tay bạn cần chuẩn bị một chiếc sim của bất cứ nhà mạng nào cũng được, sau đó tiến hành sạc pin cho thiết bị, tải phần mềm quản lý về trên điện thoại.

Sau khi pin đã đầy, gắn sim và thiết bị và khởi động, mở ứng dụng quản lý và kết nối thử xem đã hoạt động trơn tru hay chưa rồi mới tiến sử dụng.

Về phần theo dõi từ xa thì mỗi thiết bị định vị cầm tay có một ứng dụng quản lý riêng biệt nên bạn hãy hỏi kỹ nhà cung cấp nhé.

Lưu ý gì khi mua định vị bỏ ví cầm tay?

Phải nói thị trường định vị bỏ ví cầm tay hiện nay rất nhiều loại sản phẩm do nhu cầu quá lớn của người tiêu dùng, bởi vậy không thể nào tránh được hàng giả, hàng kém chất lượng, mà rất nhiều người thấy hàng giá rẻ thì lại rất ham.

Khi mua các thiết bị này bạn cần lưu ý như sau:

  • Độ nhạy sóng GPS tốt để đảm bảo vị trí của thiết bị định vị luôn được cập nhật liên tục.
  • Thời lượng pin phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Hình dạng bên ngoài phải nhỏ gọn, dễ giấu kín để giữ bí mật, tốt nhất là nên chọn loại có màu đen.

Bất cứ đồ vật điện tử nào cũng cần phải sử dụng cẩn thận để tránh hỏng hóc, do vậy bạn cần phải lưu ý không để thiết bị rơi rớt ở độ cao lớn nhé.

Công ty lắp đặt camera Nha Trang – ST Camera