Camera ngụy trang giấu kín quay lén trong nhà tắm

Camera ngụy trang nhà tắm là những chiếc camera siêu nhỏ có thể quay video bí mật mà không sợ phát hiện nhờ gắn vào những nơi như lỗ thông gió, trần phòng tắm, dưới bệ rửa mặt, dưới toilet,…

Camera ngụy trang giấu kín quay lén nhà tắm có những loại nào?

Có rất nhiều loại camera ngụy trang nhà tắm vô cùng nhỏ gọn với tính năng chống nước đảm bảo cho việc quay video diễn ra suôn sẻ.

Camera ngụy trang V99

camera siêu nhỏ V99

Camera ngụy trang V99 là một trong những chiếc camera quay lén nhà tắm hữu hiệu nhất nhờ mắt camera siêu nhỏ và dung lượng pin, thẻ nhớ rất lớn, ngoài ra còn có đèn hồng ngoại quay đêm. Do đó phù hợp cho việc quay phòng tắm cả ngày lẫn đêm, trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Nhờ có lens camera chỉ nhỏ bằng đầu đũa nên việc quay lén trong nhà tắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Camera móc áo

camera ngụy trang móc áo
camera ngụy trang móc áo

Móc áo là một đồ vật không thể thiếu trong nhà tắm, người ta dùng để móc áo quần, các vật dụng cá nhân lên đó. Nếu lo lắng khi người ta móc áo quần vào đó làm sao thấy thì đơn giản bạn hãy dán camera lên thật cao cho người ta không với tới là được.
Camera ngụy trang này có thể chống được nước ở tiêu chuẩn IP67 nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị hỏng trong nếu dính nước hoặc trong môi trường ẩm ướt.

Camera siêu nhỏ ốc vít

Camera ngụy trang siêu nhỏ mini ốc vít
Camera ngụy trang siêu nhỏ mini ốc vít

Ốc vít là bộ phận cực kỳ phổ biến và phòng tắm cũng không ngoại lệ, bởi vậy việc người ta nhìn thấy một chiếc ốc vít cũng sẽ không gây nghi ngờ.

Với mắt camera vô cùng nhỏ gọn được ngụy trang tài tình trong ốc vít, chỉ cần đặt một vị trí thích hợp trong nhà tắm như dưới bồn rửa mặt, cánh cửa,… bạn sẽ nhận được hình ảnh bao quát và vô cùng rõ nét.

Camera hình chai nước

Camera ngụy trang bí mật chai nước
Camera ngụy trang bí mật chai nước

Trong các nhà vệ sinh công cộng thì sự xuất hiện của một chai nước là vô cùng bình thường, ta có thể lợi dụng điểm này để ngụy trang quay lén khi người khác tắm.

Mắt camera ẩn đằng sau chiếc màng nilon mỏng cho nên khi sử dụng bạn hay quay về hướng muốn thu hình ảnh nhé.

Khi chọn camera ngụy trang nhà tắm cần lưu ý những gì?

Khi chọn camera ngụy trang giấu kín trong nhà tắm bạn cần lưu ý những điểm này để tránh làm hư hỏng camera hoặc sử dụng không được như ý:

Camera phải đảm bảo nhỏ gọn, dễ ngụy trang, góc quay rộng

Chống được nước ít nhất tiêu chuẩn IP65 trở lên

Không phát ra ánh sáng trong quá trình hoạt động

Tốt nhất là nên có điều khiển từ xa bằng điện thoại nhằm đảm bảo bí mật và có thể thu được video mà không cần phải quay trở lại phòng tắm.

Pin càng trâu càng tốt, không nên lấy loại sử dụng bằng điện vì có thể gây rò rỉ điện dẫn đến nguy hiểm.

Như vậy trên đây ST Camera đã giới thiệu đến bạn những loại camera ngụy trang nhà tắm, rất mong bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Công ty ST CameraWebsite: http://stcamera.net/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Call Now Button
Chat ngay